SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
1
2
9
1
Tin tức sự kiện 27 Tháng Chín 2013 9:20:00 SA

Đối thoại với doanh nghiệp về thuế

Nhằm giúp các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn quận kịp thời nắm bắt, cập nhật các chủ trương, chính sách pháp luật về thuế; Vừa qua, Quận ủy - Ủy ban nhân dân quận đã tổ chức Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp lần III năm 2013 với chủ đề “Quản lý nhà nước về thuế”. Ông Vương Tái Phước – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, lãnh đạo Phòng Kinh tế quận, lãnh đạo Chi cục Thuế quận, lãnh đạo Đảng ủy - Ủy ban nhân dân 16 phường đã cùng đối thoại hơn 200 doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn quận.

Tại Hội nghị, đại diện Chi cục thuế quận giới thiệu đến các doanh nghiệp, các hộ sản xuất kinh doanh những chủ trương, chính sách, văn bản có liên quan đến thuế sẽ được áp dụng năm 2014. Đồng thời trả lời các câu hỏi liên quan đến các vấn đề như: khai báo thuế trên mạng, thủ tục hoàn thuế, những từ nào được viết tắt trong hóa đơn bán hàng, báo cáo thuế, hợp đồng mua bán…

Hội nghị lần này tạo điều kiện để Quận ủy - Ủy ban nhân dân quận nắm bắt những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động kinh doanh để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ các doanh nghiệp và các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn quận.

 

Các doanh nghiệp đặt câu hỏi tại Hội nghị.

 


Số lượt người xem: 4241    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA