SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
8
5
9
8
Tin tức sự kiện 22 Tháng Mười 2013 8:20:00 SA

Tuyên truyền quản lý nhà nước về Khoa học – Công nghệ năm 2013

Vừa qua, Phòng Kinh tế quận đã phối hợp với Ủy ban nhân dân 16 phường tham mưu Ủy ban nhân dân quận xây dựng kế hoạch tổ chức tập huấn tuyên truyền quản lý nhà nước về Khoa học – Công nghệ năm 2013.  

Kế hoạch nhằm tăng cường năng lực, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về Khoa học và Công nghệ nói chung và tiết kiệm năng lượng nói riêng; tạo điều kiện để các đối tượng quản lý, các hộ dân trên địa bàn quận nắm bắt được các quy định, các biện pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; các quy định về sản xuất kinh doanh mũ bảo hiểm và đồ chơi trẻ em.

Theo kế hoạch, mỗi Ủy ban nhân dân phường sẽ tổ chức 01 buổi tập huấn trong khoảng thời gian từ ngày 21/10/2013 đến 15/11/2013 cho các đối tượng tham gia là cán bộ, nhân viên của Ủy ban nhân dân 16 phường, Ban điều hành các khu phố, tổ dân phố với nội dung tập huấn là tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; các quy định về sản xuất mũ bảo hiểm và đồ chơi trẻ em. Buổi tập huấn được tổ chức theo hình thức tuyên truyền miệng và cấp phát tài liệu. Báo cáo viên do Sở Khoa học và Công nghệ phụ trách.

Đây là dịp để cán bộ, nhân viên của Ủy ban nhân dân 16 phường và nhân dân trên địa bàn quận nắm rõ những biện pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, các quy định về sản xuất kinh doanh mũ bảo hiểm và đồ chơi trẻ em.


Số lượt người xem: 4084    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA