SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
5
5
5
1
Tin tức sự kiện 03 Tháng Chín 2013 9:10:00 SA

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Để ghi nhận và tôn vinh những đảng viên đã có quá trình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời thiết thực kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9;

Vừa qua, Quận ủy quận 11 đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 43 đảng viên. Trong đó, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 8 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 27 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại Lễ trao tặng, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng và hứa sẽ giữ vững phẩm chất, đạo đức của người chiến sĩ cộng sản; phát huy tính tiên phong, gương mẫu vận động con cháu và nhân dân tham gia tích cực vào các hoạt động của quận nhà, góp phần xây dựng thành phố ngày một văn minh, hiện đại.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Bích Lan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục giữ vững, phát huy bản lĩnh chính trị, tham gia xây dựng tổ chức Đảng ở địa phương trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Ông Dương Công Khanh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11 trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.


Số lượt người xem: 6555    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA