SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
5
7
8
8
5
Tin tức sự kiện 15 Tháng Chín 2013 9:05:00 SA

Đêm hội trăng rằm

Vừa qua, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Quận đoàn cùng các cơ quan ban ngành, đoàn thể tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 11. Đến tham dự đêm hội có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh; Lãnh đạo Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận và đại diện các ban ngành đoàn thể quận.

Đêm hội trăng rằm đã tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, hấp dẫn với các hình thức như: tham gia hội thi lồng đèn, xem văn nghệ, xem xiếc, rút thăm trúng thưởng,… Qua đó giúp cho các em sống trong không khí được yêu thương, quan tâm của xã hội, của các cô chú lãnh đạo để các em có niềm tin và động lực vượt khó vươn lên trong học tập, trong cuộc sống. Tại đêm hội, Quận ủy - Ủy ban nhân dân quận đã gửi gắm những tình cảm, lời động viên qua việc trao tặng các suất học bổng “Vì tuổi thơ” cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tất cả thiếu nhi trong đêm hội còn nhận được những phần quà Tết Trung thu từ Hội Chữ thập đỏ thành phố, Hội Phụ nữ từ thiện, Trung tâm công tác xã hội, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, các cơ quan và ban ngành đoàn thể quận trao tặng.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh (trái) và bà Trần Thị Bích Liên – Phó Chủ tịch UBND quận trao quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.


Số lượt người xem: 3659    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA