SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
1
0
7
4
Tin tức sự kiện 24 Tháng Tám 2013 11:10:00 SA

Trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2013

Vừa qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự quận đã tổ chức Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ cho 218 thanh niên. Các thanh niên được nhận giấy báo đã thể hiện niềm vinh dự, tự hào sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

Trong buổi lễ, thay mặt Quận ủy – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận, ông Dương Công Khanh – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận đã nhắn nhủ, động viên tinh thần các thanh niên nhận lệnh. Ông nhấn mạnh: “Việc lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và cao quý của một công dân đối với đất nước, và cũng là nhiệm vụ của người thanh niên trong thời đại ngày nay. Do đó, mỗi thanh niên phải xác định rõ trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Đảng, chính quyền, nhân dân, chấp hành nghiêm luật pháp Nhà nước. Luôn xứng đáng là người con ưu tú của Đảng, của Nhà nước Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và của nhân dân.”

 

Đại diện 218 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm nay, đảng viên trẻ Từ Văn Tạo thường trú phường 12 – quận 11 đã vinh dự phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào khi được sống trong môi trường hòa bình, đất nước độc lập thống nhất, kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, an ninh – chính trị được giữ vững, thành quả của ngày hôm nay là do công lao của bao thế hệ ông cha đi trước đã gian khổ chiến đấu hy sinh. Là những người con sinh ra và lớn lên tại quận 11, được học tập, được giáo dục truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm của ông cha, truyền thống chiến đấu và xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng trong 2 cuộc cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay, chúng tôi ý thức rằng việc thi hành nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa là một yêu cầu tất yếu khách quan, đây là trách nhiệm đồng thời là nghĩa vụ thiêng liêng và cao quý của mỗi công dân, nhất là thanh niên chúng tôi.”

Thay mặt cho các thanh niên trúng tuyển, đảng viên trẻ Từ Văn Tạo gửi lời hứa đến lãnh đạo quận trong thời gian chưa đến ngày nhập ngũ chúng tôi sẽ chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, giữ gìn sức khỏe sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

 

Ông Dương Công Khanh – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên trúng tuyển.


Số lượt người xem: 6047    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA