SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
3
8
1
5
Tin tức sự kiện 18 Tháng Bảy 2013 2:00:00 CH

Phường 1 tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy cho công dân

Nhằm góp phần phát huy vai trò, trách nhiệm của lãnh đạo địa phương trong công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức về công tác PCCC của mỗi người dân cũng như hướng dẫn các biện pháp an toàn về PCCC cho từng hộ dân trên địa bàn phường;

Vừa qua, lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường 1 - quận 11 phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy quận 11 tổ chức tuyên truyền công tác PCCC cho các đối tượng là công dân từ 18 tuổi trở lên.

Trong buổi tuyên truyền, thông qua việc cung cấp hình ảnh và các ví dụ minh họa về các vụ cháy, nổ trong thời gian qua đã góp phần nâng cao nhận thức của từng công dân tham gia về tầm quan trọng của công tác PCCC và nguyên nhân, hậu quả khi để xảy ra cháy, nổ. Đồng thời qua buổi tuyên truyền, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy quận 11 đã hướng dẫn các biện pháp an toàn PCCC đơn giản, dễ áp dụng đối với từng hộ gia đình trong khu dân cư và các cách xử lý tình huống khi có cháy, nổ xảy ra.

Đ/c Trung úy Lê Quốc Thanh - Cán bộ Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy quận 11 hướng dẫn người dân xử lý khi có cháy xảy ra.


Số lượt người xem: 4434    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA