SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
0
0
7
0
1
Tin tức sự kiện 16 Tháng Sáu 2013 3:45:00 CH

Chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính khóa 10

Vừa qua, Trường Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh đã có thông báo số 52/TB-TCB về chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính khóa 10 năm 2013.

Chương trình nhằm trang bị cho cán bộ, công chức ngạch chuyên viên đang làm việc trong bộ máy Nhà nước ở các cấp và tương đương trong các tổ chức chính trị - xã hội kiến thức nâng cao về Nhà nước – Pháp luật; lý luận quản lý hành chính Nhà nước; Kỹ năng, công nghệ hành chính và quản lý Nhà nước đối với ngành, lĩnh vực. Qua đó, học viên có thể vận dụng hiểu biết, kiến thức và kỹ năng vào thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ tham mưu, giúp việc trong công vụ của đội ngũ chuyên viên. Học viên đạt yêu cầu cuối khóa được Trường Cán bộ cấp Giấy chứng nhận theo quy định của Bộ Nội vụ (đây là văn bản được xem xét khi cán bộ, công chức, viên chức được cử tham dự kỳ thi nâng ngạch công chức).

Đối tượng tham gia khóa học là cán bộ, công chức, viên chức hiện hưởng lương ở ngạch chuyên viên (mã số 01.003) và tương đương của các Sở, ban ngành quận, huyện; cơ quan, đơn vị thuộc thành phố và thuộc trung ương đóng trên địa bàn thành phố; cơ quan, tổ chức, đơn vị của Đảng, Mặt trận và các đoàn thể.

Nội dung chương trình và thời gian học cùng các hồ sơ, thủ tục đăng ký tham dự cụ thể xem trong file đính kèm.


Số lượt người xem: 5105    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA