SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
5
3
3
3
Tin tức sự kiện 27 Tháng Tư 2013 9:15:00 SA

Hoạt động Câu lạc bộ Ban vận động khu phố văn hóa

Trong quý I, nhân sự Ban chủ nhiệm các khu phố văn hóa không thay đổi nhiều. Ở một số khu phố có thay đổi nhân sự Ban chủ nhiệm gồm: Khu phố 1 – phường 5; Khu phố 2 - phường 9; Khu phố 1 - phường 14; Khu phố 2 - phường 14. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên toàn địa bàn tương đối ổn định. Các Khu phố văn hóa đã cùng chính quyền địa phương tổ chức tốt các hoạt động văn hóa văn nghệ phục vụ nhân dân và chăm lo về vật chất cho dân nghèo trong các dịp Lễ, Tết, Ban vận động hoạt động thường xuyên và chủ động trong công tác, đã góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc chung tay xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư…; Một số Khu phố được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Chỉ đạo phường nên đã phát huy được sức mạnh tập thể, thuận lợi trong các mặt công tác, từ đó nâng cao chất lượng hoạt động của các phong trào.

Chương trình công tác của các khu phố văn hóa trong quý II năm 2013:

-    Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2013; Quốc tế lao động 1/5.

-    Tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

-    Tiếp tục quán triệt trong nhân dân về xây dựng tuyến đường, tuyến hẻm văn minh - sạch đẹp, góp phần xây dựng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

-    Phối hợp với các ban ngành trong phường tổ chức các hoạt động hè đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí lành mạnh cho các em thanh thiếu nhi trên địa bàn.

-    Tiếp tục vận động nhân dân thực hiện Chỉ thị 27/CT-TW, phát huy vai trò của Ban vận động Khu phố, Tổ tư vấn nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội.

-    Vận động nhân dân đóng góp các nguồn quỹ, tham gia ủng hộ xây dựng nhà tình thương, hiến máu nhân đạo, góp phần thực hiện an sinh xã hội.

-    Vận động nhân dân thực hiện những hành động thiết thực nhằm hưởng ứng Tháng hành động “Tuần lễ quốc gia nước sạch vệ sinh môi trường” và Ngày môi trường thế giới 05/6.


Số lượt người xem: 4382    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA