SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
2
1
6
8
Tin tức sự kiện 31 Tháng Ba 2013 3:05:00 CH

Họp mặt tuyên dương doanh nghiệp

Trong năm vừa qua, nền kinh tế gặp nhiều khó khăn thách thức, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn cả nước nói chung và quận 11 nói riêng. Hàng chục ngàn doanh nghiệp giải thể hoặc tạm dừng sản xuất kinh doanh, khó khăn trong tiếp cận vốn, nợ xấu tăng cao, tiêu dùng giảm sút… Với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của từng doanh nghiệp, đa số các doanh nghiệp vẫn giữ được sự ổn định và phát triển, bằng chứng là năm 2012 cả nước có tới 65 nghìn doanh nghiệp được đăng ký thành lập mới, riêng thành phố Hồ Chí Minh chiếm hơn 30%. Cùng với sự nỗ lực của doanh nghiệp, Chính phủ đã tích cực đưa ra nhiều giải pháp đặc biệt là Nghị quyết số 13/NQ-CP với 3 mục tiêu cơ bản là kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội, kịp thời ngăn chặn suy giảm kinh tế, lấy lại đà phục hồi tăng trưởng. 

Trước tình hình đó, Quận ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 11 đã tổ chức buổi “Họp mặt, tuyên dương khen thưởng các doanh nghiệp” nhằm kịp thời biểu dương những thành tích đóng góp của các doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội quận 11 trong năm 2012. Đây cũng là dịp để Ủy ban nhân dân quận lắng nghe và kịp thời giải đáp, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Bà Nguyễn Thị Bích Lan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trao giấy khen cho các doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển quận nhà.

 

 

 


Số lượt người xem: 4300    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA