SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
7
3
3
2
Tin tức sự kiện 25 Tháng Mười Một 2012 11:05:00 SA

Câu lạc bộ Cán bộ nữ chủ chốt tổng kết hoạt động năm 2012

Vừa qua, Câu lạc bộ Cán bộ nữ chủ chốt quận đã họp tổng kết hoạt động năm 2012. Đến tham dự có bà Nguyễn Thị Bích Lan – Phó Bí thư thường trực Quận ủy và 57 thành viên.

Trong năm 2012, Câu lạc bộ đã củng cố kiện toàn lại Ban Chủ nhiệm gồm 7 đồng chí và chia ra làm 3 tổ theo khối phường có 30 thành viên, tổ cơ quan, phòng ban 39 thành viên và tổ hưu trí 24 thành viên.

Nhằm tạo điều kiện để cán bộ nữ giao lưu, gặp gỡ, thư giãn và rút kinh nghiệm trong công tác quản lý, công tác lãnh đạo và tham gia vào các hoạt động phong trào ở địa phương. Ban Chủ nhiệm đã chủ động tham mưu và đề xuất Quận ủy – UBND quận tạo điều kiện về kinh phí để tổ chức cho các thành viên tham quan nghỉ mát tại Vũng Tàu; mời bác sĩ trưởng khoa khám bệnh Phụ nữ của bệnh viện Hùng Vương báo cáo và tư vấn về việc phòng bệnh phụ nữ nhằm giúp cho cán bộ nữ hiểu biết và có một số kiến thức cơ bản để bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Kết hợp với chương trình sinh hoạt giao lưu, báo cáo chuyên đề nhằm để động viên tinh thần và gắn kết thành viên với Câu lạc bộ.

Trong năm qua, Ban Chủ nhiệm cũng đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho 87 chị, chúc mừng 09 chị được đề bạt giữ chức vụ trong công tác và tặng quà cho 05 chị nghỉ hưu theo chế độ. Phương hướng năm 2013, Ban Chủ nhiệm tăng cường tham mưu đề xuất các Cấp ủy Đảng, Chính quyền quan tâm và tạo điều kiện cho cán bộ nữ được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức để nâng cao các trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy năng lực, sở trường trong công tác nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại cơ quan và địa phương. Đồng thời cán bộ nữ cũng thường xuyên tham gia các hoạt động rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ thúc đẩy công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Bà Nguyễn Thị Bích Lan – Phó Bí thư thường trực Quận ủy trao hoa chúc mừng sinh nhật cho bà Phạm Thị Xuyến – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy, Chủ nhiệm CLB Cán bộ nữ chủ chốt.


Số lượt người xem: 4158    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA