SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
8
8
2
8
Tin tức sự kiện 27 Tháng Mười Một 2012 10:50:00 SA

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri quận 11 sau kỳ họp thứ 04

Vừa qua, Tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Tổ đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - đơn vị bầu cử số 4 do đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu đã tiếp xúc với cử tri quận 11. Tổ đại biểu Quốc hội đã báo cáo với cử tri quận 11 về nội dung và kết quả của kỳ họp lần thứ 4, Quốc hội khóa XIII. Đáng chú ý tại kỳ họp lần này, Quốc hội đã thảo luận, thông qua nghị quyết về việc lấy phiếu, bỏ phiếu tín nhiệm đối với những người giữ các chức vụ quan trọng của Nhà nước các cấp được Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn.

Qua các báo cáo cũng như trả lời chất vấn của đợt tiếp xúc trước, cử tri quận 11 đã bày tỏ niềm tin và sự đồng thuận trước kết quả kỳ họp lần thứ 4 của Quốc hội khóa XIII. Một số cử tri tiếp tục nêu những ý kiến kiến nghị lên Quốc hội về các vấn đề về tham nhũng, bảo hiểm y tế, giáo dục pháp luật, luật giao thông và việc xử phạt nghiêm các tài xế xe tải khi vi phạm… Thay mặt Tổ đại biểu Quốc hội, đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh đã chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của cử tri và ghi nhận những ý kiến đóng góp xác đáng, sẽ cố gắng thực hiện đến nơi đến chốn những yêu cầu chính đáng của người dân. Tổ đại biểu Quốc hội đã tiếp thu để đưa vào nội dung kỳ họp Quốc hội sắp tới.

Ông Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội ghi nhận những ý kiến đóng góp của cử tri.

 


Số lượt người xem: 4808    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA