SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
2
2
7
1
Tin tức sự kiện 01 Tháng Mười Một 2012 9:20:00 SA

Tổ đại biểu Quốc hội khóa XIII, đơn vị 4 tiếp xúc với cử tri quận 11 trước kỳ họp thứ 04

Vừa qua, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và Thường trực Ủy ban nhân dân quận 11 tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa Tổ Đại biểu Quốc hội với cử tri quận 11. Ông Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Phước Lộc và Ông Huỳnh Thành Đạt là các đại biểu Quốc hội đơn vị 4 đã tiếp xúc với trên 300 cử tri để thông báo chương trình dự kiến kỳ họp thứ 04 Quốc hội khóa XIII và trả lời các kiến nghị của cử tri.

 Đại diện Tổ đại biểu Quốc hội Khóa XIII - đơn vị 4 đã thông báo các chương trình dự kiến sẽ họp lần thứ 04 Quốc hội khóa XIII : Các công tác xây dựng pháp luật -  Các vấn đề về kinh tế xã hội, giám sát các vấn đề khác. Phần phát biểu ý kiến của cử tri đều tập trung vào các vấn đề xã hội quan tâm như: Quy hoạch treo ở đường Phan Xích Long - Các biện pháp giám sát, khắc phục khuyết tật của hệ thống thủy điện - Các quy định sửa chữa nhà ở chung cư Phú Thọ - Chế độ chính sách cho cựu Thanh niên xung phong -  Cải tạo hệ thống thoát nước - Chính sách cho người lao động. Các kiến nghị thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo UBND quận 11 trả lời và giải trình trực tiếp với cử tri trong buổi tiếp xúc.

Thay mặt tổ Đại biểu Quốc hội, ông Lê Thanh Hải đã tiếp thu các kiến nghị của cử tri và Ông đã nhận định các cử tri rất quan tâm đến tình hình các mặt của đất nước, xã hội, đóng góp vào các chủ trương, chính sách, pháp luật của nhà nước, qua đó có điều kiện thông tin chia sẻ với nhau các vấn đề cần quan tâm. Các ý kiến đóng góp tuy ít nhưng sâu sắc. Ông cũng cho biết Nhà nước rất quan tâm đến đời sống của người dân và các gia đình diện chính sách. Tổ Đại biểu Quốc hội đã trân trọng tiếp thu các ý kiến của cử tri và sẽ đề đạt các nguyện vọng của cử tri với Quốc hội trong kỳ họp lần thứ 04 tới.

Ông Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh thay mặt Tổ Đại biểu Quốc hội trả lời ý kiến của cử tri.

 


Số lượt người xem: 4270    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA