SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
0
5
8
3
Tin tức sự kiện 30 Tháng Chín 2012 11:00:00 SA

Hội thi tìm hiểu pháp luật về Luật Giao thông đường bộ cho Thanh thiếu niên

Nhằm tập trung đẩy mạnh công tác phổ biến, giáo dục pháp luật về giữ gìn trật tự an toàn giao thông; làm thay đổi nhận thức và ý thức của thanh thiếu niên khi tham gia giao thông, tạo bước chuyển biến mới trong nhận thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông của tầng lớp thanh thiếu niên trong toàn quận; Vừa qua, Phòng Tư pháp quận 11 đã tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về Luật Giao thông đường bộ cho thanh thiếu niên trên địa bàn quận 11 năm 2012.

160 thanh thiếu niên đã có mặt đầy đủ tham gia trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu hỏi phụ với các câu hỏi xoay quanh Luật giao thông đường bộ và Nghị định 34/20120/NĐ-CP ngày 02/4/2010 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Sau hội thi, Ban tổ chức sẽ tiến hành chấm bài thi và chọn ra các  thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích đề nghị Ủy ban nhân dân quận khen thưởng.

Phòng Tư pháp quận cũng đã tiến hành tổ chức tuyên truyền Luật Thanh niên, Luật Giao thông đường bộ và hướng dẫn các hành vi ứng xử pháp luật cho các thí sinh trước khi bắt đầu vào Hội thi.

Thanh thiếu niên tham gia thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ.

 


Số lượt người xem: 6596    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA