SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
2
2
6
4
Tin tức sự kiện 06 Tháng Mười 2012 10:55:00 SA

Khánh thành Trường Tiểu học Quyết Thắng

Vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã tổ chức Lễ khánh thành Trường Tiểu học Quyết Thắng, phường 11, quận 11. Ông Lê Ngọc Điệp – Trưởng Phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố;  ông Dương Công Khanh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 11; bà Trần Thị Bích Liên - Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận 11 đã đến dự.

Năm 2012 là năm thứ 9, UBND quận 11 thực hiện Quyết định số 02/2003 QĐ-UB ngày 03/01/2003 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về phê duyệt quy hoạch phát triển mạng lưới giáo dục và đào tạo. Trong 9 năm qua, quận đã đầu tư xây dựng mới 20 công trình trường học từ mầm non đến trung học phồ thông thay thế dần các trường có qui mô nhỏ, dạng nhà phố không còn phù hợp với giáo dục hiện nay. Nhiều trường mới được đưa vào sử dụng giảm sĩ số học sinh các lớp và tăng tỉ lệ học sinh học 2 buổi một ngày, nhiều phòng chức năng giúp các em học tốt hơn ngoại ngữ, tin học và rèn luyện các môn văn thể mỹ. Trường Tiểu học Quyết Thắng với 10 phòng học khang trang, các phòng chức năng đầy đủ thiết bị sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Bích Liên thay mặt Quận ủy - UBND quận đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy UBND phường 11, các thầy cô giáo, các em học sinh hãy bảo quản, nâng niu, gìn giữ ngôi trường mới, tích cực học tập và nâng cao chất lượng giáo dục của trường, xứng đáng với lòng tin và sự quan tâm , chăm lo của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận 11.

Trang thiết bị học tập hiện đại.

 


Số lượt người xem: 7963    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA