SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
2
1
6
4
Tin tức sự kiện 10 Tháng Mười 2012 9:30:00 SA

Thăm và tặng quà nhân dịp ngày Quốc tế Người cao tuổi

Vừa qua, ông Dương Công Khanh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 11 đã đến thăm và tặng quà cho các cụ cao niên trong Đảng đạt danh hiệu từ 30 tuổi Đảng trở lên và có hoàn cảnh khó khăn tại phường 5 nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi. Cùng đi có lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường.

Tại các nơi đến, thay mặt đoàn, ông Dương Công Khanh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các cụ, chúc các cụ sống lâu, sống khỏe, luôn là cây cao bóng cả, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo; đồng thời ghi nhận những đóng góp của các cụ và mong các cụ tiếp tục có những đóng góp quý báu nhằm giúp cho quận 11 ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh.

Các đoàn khác do bà Nguyễn Thị Bích Lan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; ông Ngô Văn Luận – Phó Bí thư, Trưởng Ban dân vận Quận ủy; bà Trần Thị Bích Liên - Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận 11; ông Đặng Thanh Bình – Chánh văn phòng Quận ủy; bà Phạm Thị Xuyến – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy; ông Đào Thanh Uyên – Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho các cụ cao niên ở Đảng bộ các phường: 16, 04, 02, 15, 01, 14, 08.

Ông Dương Công Khanh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 11 thăm và tặng quà cụ Đặng Văn Hạt, Phường 5.

 

Bà Nguyễn Thị Bích Lan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy 11 thăm và tặng quà cụ Huỳnh Văn Phê, Phường 16.

 


Số lượt người xem: 4688    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA