SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
2
9
7
6
Tin tức sự kiện 14 Tháng Mười 2012 11:10:00 SA

Lễ kỷ niệm “ngày doanh nhân Việt Nam 13/10”

Được sự chỉ đạo của Quận ủy, UBND và UBMTTQ quận 11, phòng Kinh tế đã phối hợp với Hội Doanh nghiệp quận 11 tổ chức lễ kỷ niệm “Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10” và lễ đón nhận Huân chương lao động hạng III của ông Kao Siêu Lực. Đến dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Như Thủy – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; ông Ngô Văn Triển – Trưởng ban Dân tộc Tp.HCM ; ông Phạm Ngọc Hưng – Phó Chủ tịch Hiệp Hội doanh nhân Tp.HCM; bà Nguyễn Thị Bích Lan – Phó Bí thư thường trực Quận ủy; ông Vương Tái Phước – Quận ủy viên – Phó Chủ tịch UBND quận và các ông bà là lãnh đạo các Ban đảng, phòng ban trực thuộc UBND quận và lãnh đạo UBND 16 phường.

Trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước có nhiều biến động, tác động bất lợi đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Các doanh nghiệp quận đã phát huy được tính năng động, sáng tạo, chủ động xây dựng kế hoạch kinh doanh, tích cực nghiên cứu đổi mới công nghệ, tăng cường mở rộng thị trường đã góp phần khắc phục được những khó khăn, duy trì tốc độ phát triển kinh tế xã hội của quận, giải quyết việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

Bên cạnh việc kinh doanh, nhiều doanh nghiệp và doanh nhân còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thực hiện chính sách an sinh xã hội như: đóng góp trên 120 triệu đồng xây dựng 3 cây cầu tại xã Tân An Thạnh, tỉnh Vĩnh Long; đóng góp 50 triệu đồng chăm lo cho người nghèo và kêu gọi đóng góp quỹ “Vì Người nghèo” và quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” được 30 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vương Tái Phước đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của Hội doanh nghiệp quận trong sự phát triển kinh tế xã hội của quận. Ông chia sẽ những khó khăn của doanh nghiệp và doanh nhân đã gặp phải trong thời gian gần đây và mong muốn doanh nghiệp và doanh nhân tiếp tục phát huy tính chủ động, sáng tạo, không ngừng học tập để đổi mới công nghệ, thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động góp phần cùng quận xây dựng xã hội văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp này, ông Kao Siêu Lực – Giám đốc Doanh nghiệp Tư nhân bánh kẹo Á Châu vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hạng III cho những đóng góp của ông đối với sự phát triển kinh tế của quận nhà và kinh tế thành phố.

Ông Kao Siêu Lực – Giám đốc Doanh nghiệp Tư nhân Bánh kẹo Á Châu (ABC) đón nhận Huân chương lao động Hạng III.


Số lượt người xem: 4561    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA