SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
9
4
5
8
Tin tức sự kiện 10 Tháng Mười 2012 10:20:00 SA

Công tác tái lập mặt đường, vỉa hè trên địa bàn quận

Vừa qua, UBND quận 11 đã ban hành văn bản số 1326/UBND-QLĐT về kết quả công tác kiểm tra tái lập mặt đường, vỉa hè trên địa bàn quận 11. Qua đó biểu dương UBND các phường 2, 4, 7, 8, 12, 13, 14 đã thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về hạ tầng tại địa phương và không để xảy ra việc tái lập mặt đường không đạt yêu cầu. Nhắc nhở UBND các phường 1, 3, 5, 6, 9, 10, 11, 15, 16 do để xảy ra việc tái lập mặt đường tại một số vị trí không đạt yêu cầu.

Trong thời gian qua, trên địa bàn quận có xảy ra phổ biến các trường hợp đơn vị cấp nước là công ty cổ phần cấp nước Phú Hòa Tân đã tự ý đào đường không phép để cắt nước một số hộ dân chưa đóng tiền nước gây ảnh hưởng lớn đến công tác quản lý hạ tầng, ảnh hưởng an toàn giao thông. Để chấn chỉnh công tác đào đường không phép và tái lập không đạt yêu cầu, UBND quận chỉ đạo như sau :

1.      UBND 16 phường : cần tập trung chỉ đạo công tác tuần tra, phát hiện kịp thời và xử lý nghiêm các hành vi đào đường không phép, tái lập mặt đường không đạt yêu cầu, đồng thời tuyên truyền phổ biến đến từng hộ dân để phản ánh kịp thời khi phát hiện những hành vi trên.

2.      Thanh tra Xây dựng quận :  Tăng cường công tác phối hợp Tổ kiểm tra liên ngành và UBND các phường tuần tra xử lý và hướng dẫn UBND các phường trong công tác xử lý các hành vi vi phạm về bảo vệ kết cấu hạ tầng; Xây dựng kế hoạch kiểm tra công tác quản lý đào và tái lập mặt đường của UBND các phường; Tổng hợp kết quả xử lý các trường hợp qua kiểm tra phát hiện tái lập không đạt yêu cầu trên địa bàn các phường và báo cáo kết quả kiểm tra về UBND quận theo định kỳ.


Số lượt người xem: 4178    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA