SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
2
5
8
0
Tin tức sự kiện 05 Tháng Mười 2012 1:25:00 CH

Kiểm tra các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn quận

            Nhằm tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước thực hiện nghiêm chỉnh những chính sách quy định của pháp luật trong hoạt động xây dựng đặc biệt là việc chấp hành tuân thủ đầy đủ các quy định và quy trình khi tham gia về hoạt động xây dựng trên địa bàn quận.

            Kiểm tra việc tuân thủ trình tự đầu tư xây dựng, quản lý chất lượng công trình xây dựng theo các quy định của pháp luật về xây dựng, đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn, vệ sinh môi trường tại công trình đối với các dự án đầu tư xây dựng công trình.

            Đối tượng kiểm tra:

            - Các công trình xây dựng nhà cao tầng trên đia bàn quận 11, có dự án được phê duyệt, được cấp phép xây dựng.

            Nội dung kiểm tra:

       - Kiểm tra sự chấp hành của chủ đầu tư đối với các quy định của giấy phép xây dựng, chú trọng các công trinh có tầng hầm xen trong đo thị, đẻ phạt hiện kịp thời những sai phạm trong quá trình thi công, kiểm tra các điều kiện đảm bảo trong quá trình thi công tuân thủ các quy định về an toàn, vệ sinh môi trường tại công trình và xung quanh để ngăn chặn chấn chỉnh và xử lý kiên quyết dứt điểm các vi phạm khi phát hiện.

       - Kiểm tra điều kiện năng lực của các nhà thầu tham gia xây dựng công trình. Đối với nhà cao tầng có tầng hầm phải kiểm tra kinh ngiệm của nhà thầu trực tiếp thi công xây dựng;

       - Tùy theo mức độ vi phạm của chủ đầu tư và các tổ chức tham gia thi công xây dựng công trình mà đoàn kiểm tra sẽ thực hiên các biện pháp xử lý hành chính theo quy định của pháp luật.


Số lượt người xem: 5570    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA