SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
8
9
1
0
Tin tức sự kiện 01 Tháng Chín 2012 4:15:00 CH

Tổng kết hoạt động hè năm 2012

Vừa qua, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè quận 11 đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè quận 11 năm 2012. Bà Trần Thị Bích Liên - Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban Chỉ đạo Sinh hoạt hè quận 11 đã đến dự.

Hè 2012 với chủ đề “Thiếu nhi Thành phố anh hùng – Học tập làm theo lời Bác” tại quận 11 đã chính thức khép lại. Thông qua các hoạt động hè, quận đã tổ chức được nhiều hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, thiết thực cho các em thiếu nhi, phát huy tốt các nguồn lực xã hội và sự phối hợp tốt giữa các ngành trong việc chăm lo cho các em về vật chất và tinh thần. Công tác tuyên truyền giáo dục các em thiếu nhi về lịch sử truyền thống, học tập và làm theo “5 điều Bác Hồ dạy”, rèn luyện kỹ năng được quan tâm thực hiện tốt. Các hoạt động hè đã bám sát với các nội dung của Tháng hành động vì trẻ em và chủ đề “Năm an toàn giao thông”. Ban chỉ đạo sinh hoạt hè 16 phường đảm bảo thực hiện tốt các nội dung hoạt động của quận, chủ động tổ chức được nhiều hoạt động chăm lo cho các em thiếu nhi, điển hình như : phường 07, phường 08, phường 03 và phường 11.

Kết thúc Hội nghị, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè quận đã tuyên dương khen thưởng cho 8 tập thể và 96 cá nhân xuất sắc trong hoạt động hè 2012; trợ cấp học phí “Cùng tuổi thơ đến trường” cho 48 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học trên địa bàn quận.

Bà Trần Thị Bích Liên - Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban Chỉ đạo Sinh hoạt hè quận 11 khen thưởng các tập thể xuất sắc.

 

Các em tham gia văn nghệ hè.

 


Số lượt người xem: 4111    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA