SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
8
6
3
9
Tin tức sự kiện 07 Tháng Chín 2012 3:55:00 CH

Các Trường tưng bừng khai giảng năm học mới

Lễ khai giảng năm học 2012 - 2013 của trường năm nay vinh dự được đón tiếp ông Dương Công Khanh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 11 đến, đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và tận tay trao tặng phần thưởng của nhà trường cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Cùng với Trường Trung học Phổ thông Nam Kỳ Khởi Nghĩa, các trường học các cấp trên địa bàn quận 11 cũng tưng bừng khai giảng năm học mới. Tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu, chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực của quý thầy cô, bằng những cố gắng vượt bậc của các em học sinh, trên nền tảng cơ sở vật chất trường học ngày càng được đầu tư nâng cấp như hiện nay, sự nghiệp “trồng người” của quận 11 trong niên học 2012 - 2013 chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành tích mới.

Nghi thức đón học sinh lớp 10 của Trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

                Trong không khí cả nước chào mừng năm học mới, Trường Tiểu học Phùng Hưng cũng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng. Đến tham dự có Bà Nguyễn Thị Bích Lan – Phó Bí Thư thường trực Quận ủy. Tiếng trống khai giảng đã mở đầu năm học mới với thật  nhiều hứa hẹn về chất lượng dạy và học của thầy trò Trường Tiểu học Phùng Hưng.

Các em lớp 1 Trường tiểu học Phùng Hưng đón chào năm học mới.

 


Số lượt người xem: 10786    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA