SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
4
7
5
5
6
Tin tức sự kiện 26 Tháng Bảy 2012 8:30:00 SA

Đẩy mạnh công tác quản lý trật tự xây dựng đối với các công trình xây dựng nhà cao tầng, công trình xây dựng có tầng hầm trên địa bàn quận

Hiện nay trên địa bàn quận 11 có 7 công trình nhà cao tầng, công trình có tầng hầm đang thi công cần được kiểm tra theo dõi (tính đến 01/04/2012). Quán triệt theo tinh thần cuộc họp về công tác quản lý trật tự xây dựng đối với các công trình xây dựng nhà cao tầng trên địa bàn quận, Thanh tra xây dựng Quận đã xây dựng kế hoạch kiểm tra trong năm 2012. Theo đó, trong năm Thanh tra xây dựng Quận sẽ tiến hành 03 đợt kiểm tra đối với các công trình xây dựng nhà cao tầng, công trình xây dựng có tầng hầm trên địa bàn quận.

Để kế hoạch thực hiện có hiệu quả và kết quả được chính xác, thành phần đoàn kiểm tra sẽ có sự tham gia của Thanh tra Sở xây dựng, Ủy ban nhân dân Phường và Thanh tra xây dựng Phường nơi có công trình được kiểm tra. Đoàn kiểm tra sẽ thông báo nội dung kiểm tra cho chủ đầu tư công trình biết tối thiểu trước 7 ngày làm việc để chủ đầu tư chuẩn bị hồ sơ đồng thời đề nghị chủ đầu tư mời các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, các nhà thầu thi công công trình và tư vấn quản lý dự án (nếu có) cùng tham gia.


Số lượt người xem: 4953    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA