SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
4
6
6
1
4
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 16 Tháng Mười Một 2022 3:05:00 CH

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2022 của Chi bộ Văn phòng – Đảng bộ CQCQ Quận


Ngày 11/11, Chi bộ Văn phòng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Võ Thị Anh Thư. Buổi lễ có sự tham dự của toàn thể Đảng viên Chi bộ.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Đinh Chí Thịnh – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định của Quận ủy Quận 11 về việc kết nạp quần chúng Võ Thị Anh Thư vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Ảnh: Trao quyết định kết nạp đảng viên mới

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Đồng chí Võ Thị Anh Thư cũng gửi lời trân trọng cảm ơn các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Chí Thịnh, Bí thư chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng, mong muốn đồng chí Võ Thị Anh Thư sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tính đến nay, Chi bộ Văn phòng có tổng số Đảng viên là 30 đồng chí (28 đảng viên chính thức, 2 đảng viên dự bị).

BTQ


Số lượt người xem: 271    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm