SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
4
8
5
1
2
Tin tức sự kiện 07 Tháng Sáu 2023 9:45:00 SA

Công an Quận 11 ra mắt không gian văn hóa Hồ Chí Minh

 


Ngày 6/6, Đảng ủy Công an Quận 11 đã tổ chức Lễ ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh. Đến tham dự có các ông bà: Đại tá Phạm Xuân Thao, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an Quận 11; ông Đỗ Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Quận ủy.

Đảng bộ Công an Quận (CAQ) đã xây dựng, hình thành khu “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại trụ sở đơn vị, nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn lực lượng CAQ, nhằm nâng cao nhận thức, thực hiện nghiêm Chỉ thị số 04/CT-BCA ngày 19/5/2018 của Bộ Công an về đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” trong tình hình mới; Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”; Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; lan tỏa những việc tốt, những giải pháp hay, cách làm hiệu quả trong học tập và làm theo Bác.

 

Ảnh: Các đại biểu tham quan không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại Công an Quận

Phát biểu tại lễ ra mắt không gian, Đại tá Phạm Xuân Thao, Trưởng Công an Quận 11 nhận xét, “Việc giới thiệu và đưa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh của CAQ vào hoạt động có ý nghĩa hết sức to lớn đối với Đảng bộ. Qua đó, Đảng ủy Công an Quận mong muốn công trình sẽ là không gian để cán bộ, đảng viên có thể tìm hiểu về những tư liệu liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như những cột mốc lịch sử của tổ chức Đảng và của đất nước, góp phần tuyên truyền không gian văn hóa Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên. Đồng thời, Không gian văn hóa Hồ Chí Minh sẽ góp phần làm cho việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nếp sống đặc trưng văn hóa của cán bộ, công chức, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn. Đây còn là một trong các nhiệm vụ, giải pháp quan trọng để xây dựng Đảng về tư tưởng, chính trị, đạo đức, tạo được sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức và hành động trong hệ thống chính trị, toàn thể cán bộ, đảng viên và thực hiện nghiêm Chỉ thị số 04/CT-BCA của Bộ Công an về đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” trong tình hình mới; quyết tâm thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ””.

Đại tá Phạm Xuân Thao cho biết thêm, “Đảng ủy tiếp tục lãnh chỉ đạo từng  CBCS sẽ tích cực học tập và làm theo Bác với những việc làm cụ thể, thiết thực; góp phần xây dựng, củng cố giá trị văn hóa tốt đẹp, đưa Đảng ủy Công an quận ngày càng phát triển bền vững, góp phần vào sự phát triển chung của Quận 11 và của Thành phố mang tên Bác”.

 

Ảnh: Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 11 trao tặng bộ sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh cho không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại Công an Quận

Dịp này, Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 11 đã trao tặng hoa chúc mừng và bộ sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm góp phần làm phong phú hơn nguồn sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại không gian này.

Mỹ Hạnh


Số lượt người xem: 188    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm