SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
4
7
8
5
8
Tin tức sự kiện 31 Tháng Tám 2022 4:00:00 CH

Quận 11: Lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó Chủ tịch UBND Phường 1, Phường 15


Ngày 31/8, UBND Quận 11 tổ chức lễ công bố và trao quyết định cán bộ. Tham dự có các đồng chí: Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11; Trần Thúc Chương, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; Huỳnh Kim Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy.

 

Ảnh: Trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Tại lễ trao quyết định, đồng chí Đặng Thị Kim Hoa - Trưởng Phòng Nội vụ đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND quận về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Mai Khanh, Chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường quận giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND Phường 1 kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2022 với thời gian giữ chức vụ là 5 năm; bổ nhiệm đồng chí Phạm Trần Tuấn Khải, Chuyên viên Văn phòng Ủy ban nhân dân quận giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND Phường 15 kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2022 với thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

 

Ảnh: Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Phi Long - Chủ tịch UBND quận 11 chúc mừng các đồng chí Phạm Trần Tuấn Khải, Nguyễn Thị Mai Khanh được phân công nhiệm vụ mới. Đồng chí Trần Phi Long bày tỏ sự trân trọng ghi nhận đối với những đóng góp của các đồng chí trong lĩnh vực công tác của mình; đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục sẽ phát huy kinh nghiệm đúc kết từ cơ sở, qua thực tiễn công tác, nhanh chóng nắm bắt công việc, tiếp tục đoàn kết nhất trí cùng Đảng ủy phường, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được phân công, đóng góp vào thành tích chung của từng đơn vị, góp phần hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ chung của quận nhà trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Trần Tuấn Khải thay mặt cho các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm đợt này cho biết, mỗi cá nhân sẽ nỗ lực học hỏi rèn luyện kinh nghiệm từ các thế hệ đi trước, đoàn kết nhất trí cùng tập thể Đảng ủy – UBND Phường hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Đồng chí Đinh Chí Thịnh - Chánh Văn phòng UBND Quận 11, đại diện các phòng chuyên môn thuộc Quận có cán bộ được bổ nhiệm về cơ sở, bày tỏ sự tin tưởng đối với các đồng chí Phạm Trần Tuấn Khải, Nguyễn Thị Mai Khanh khi được nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời đề nghị lãnh đạo các phường sẽ tạo môi trường thuận lợi để các đồng chí nhận nhiệm vụ mới nhanh chóng thích nghi với công việc ở cơ sở, bắt tay ngay vào việc để cùng với tập thể Đảng ủy – UBND các phường phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra. Đồng chí Đinh Chí Thịnh tin tưởng là các cán bộ trẻ, có năng lực chuyên môn, khi tiếp cận cơ sở sẽ là tiền đề để các đồng chí phát huy sở trường công tác, có nhiều giải pháp và sáng kiến đột phá để phát triển địa phương.

BTQ


Số lượt người xem: 620    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA