SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
8
0
2
4
Tin tức sự kiện 29 Tháng Bảy 2022 4:40:00 CH

Quận ủy Quận 11: Lễ công bố quyết định tiếp nhận và điều động công chức trúng tuyển

 

Ngày 29/7, tại trụ sở Quận ủy Quận 11 đã tổ chức lễ công bố quyết định tiếp nhận và điều động công chức trúng tuyển. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Huỳnh Kim Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; Ngô Thị Ngọc Trâm, Quận ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Quận ủy; Võ Quốc Bảo, Quận ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy.

Theo đó, Quận ủy Quận 11 đã công bố quyết định tiếp nhận và điều động công chức trúng tuyển gồm các đồng chí: Võ Hữu Ngợi, Trần Đỗ Quỳnh Hương, Nguyễn Trung Vĩnh, Trương Thị Thùy Linh, Huỳnh An Ninh. Các đồng chí trên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức khối Đảng, đoàn thể thành phố năm 2022 và được điều động nhận công tác tại Quận Đoàn 11.

Ảnh: Ông Nguyễn Tăng Minh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trao quyết định tiếp nhận và điều động công chức trúng tuyển

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tăng Minh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy chúc mừng các đồng chí đã nỗ lực hết mình trong kỳ thi tuyển công chức vừa qua và được được điều động về Quận Đoàn 11. Đồng chí bày tỏ trong thời gian tới, với sức trẻ nhiệt huyết của Thanh niên, các đồng chí sẽ luôn cố gắng phát huy các thế mạnh, năng lực của mình để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đề nghị Quận Đoàn tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí có thời gian nghiên cứu, tiếp cận với công việc, phân công nhiệm vụ phù hợp năng lực, sở trường. Đặc biệt, luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất để hoàn thành nhiệm vụ chung.

Đại diện cho các đồng chí vừa nhận quyết định, phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trương Thị Thùy Linh bày tỏ niềm vui khi được trúng tuyển đồng thời hứa sẽ quyết tâm nỗ lực, không ngừng học tập rèn luyện, với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, tiên phong, gương mẫu, xung kích và phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được phân công.

BTQ11

 

 


Số lượt người xem: 609    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA