SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
2
7
0
8
Tin tức sự kiện 13 Tháng Sáu 2022 10:25:00 SA

Hội nghị tiếp xúc cử tri Quận 11 với Tổ Đại biểu HĐND Thành phố đơn vị số 12 trước kỳ hợp thứ 6

 

Ngày 10/6, Tổ Đại biểu HĐND TPHCM đã tổ chức tiếp xúc cử tri Quận 11 trước kỳ họp thứ 6 HĐND Thành phố. Tổ đại biểu HĐND Thành phố, đơn vị số 12, gồm các đại biểu: Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; Trần Quang Thắng, Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý TPHCM; Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11. Về phía Quận 11 có các đồng chí: Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận 11.

 

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm thay mặt Tổ Đại biểu HĐND Thành phố đơn vị số 12 đã báo cáo với hội nghị chương trình làm việc dự kiến của HĐND Thành phố trong kỳ họp thứ 6. Tại hội nghị, Tổ Đại biểu HĐND mong muốn lắng nghe thêm các ý kiến góp ý của các cử tri trước kỳ họp nhằm tổng hợp ý kiến kiến nghị của nhân dân, chuyển tới các đại biểu và cơ quan chức năng trong kỳ họp sắp tới để xem xét, giải quyết đối với các vấn đề nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

 

Ảnh: Cử tri Đặng Văn Rành phát biểu tại hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Đặng Văn Rành kiến nghị về việc lập Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực TPHCM (viết tắt là Ban Chỉ đạo TPHCM). Theo ông Rành, Ban Chỉ đạo TPHCM cần có quy chế hoạt động hiệu quả, trong đó cần áp dụng công nghệ để kiểm tra, giám sát có hiệu quả. Bên cạnh đó, các cử tri Quận 11 còn kiến nghị xem xét xử lý đối với việc quy hoạch kéo dài.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trân trọng ghi nhận các ý kiến đóng góp của cử tri tại hội nghị và cho biết sẽ ghi nhận những ý kiến đóng góp của các cử tri để thảo luận trong kỳ họp sắp tới của HĐND Thành phố. Đồng thời, ông Nguyễn Hồ Hải cho biết thêm, “Quan điểm của thành phố là không bao che đối với các trường hợp phát hiện tham nhũng, tiêu cực và khi phát hiện sai phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó. Sắp tới, thành phố sẽ thành lập Ban Chỉ đạo TPHCM và tổ chức hoạt động để thực sự phát huy hiệu quả, hạn chế tình trạng tham nhũng, tiêu cực. Vì vậy, khi Ban Chỉ đạo TPHCM được thành lập, hoạt động, trong quá trình vận hành, thành phố sẽ tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm để Ban Chỉ đạo TPHCM phát huy hiệu quả tối đa với mục tiêu hướng tới là xây dựng chính quyền tích cực, gần dân, lấy nhân dân làm trung tâm”.

BTQ11

 


Số lượt người xem: 461    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA