SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
6
6
8
9
Tin tức sự kiện 15 Tháng Năm 2022 4:40:00 CH

Phụ nữ Quận 11 khỏe và đẹp hậu COVID-19

 

 

Ngày 13/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 đã phối hợp Công ty Cổ phần Mai Sen tổ chức Hội nghị chuyên đề “Nữ cán bộ khoẻ và đẹp hậu COVID-19”.

Tham dự có các đồng chí: Võ Quốc Bảo, Quận ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Quận ủy; Đoàn Thị Thanh Thủy, Chủ tịch Hội LHPN quận; Nguyễn Thanh Tường, Giám đốc Công ty Cổ phần Mai Sen; Nguyễn Tường Vi, Trưởng Ban cố vấn các dự án cộng đồng và Dược sĩ Nguyễn Vũ Nguyệt Minh - Quản lý nhãn hàng Doppelherz Việt Nam; BS.CK1 Võ Thị Đem - Trưởng khoa dinh dưỡng Bệnh viện Từ Dũ, chuyên ngành Sản phụ khoa và Dinh dưỡng đồng thời là báo cáo viên tại hội nghị chuyên đề “Phụ nữ khỏe và đẹp hậu COVID-19”.

 

Ảnh: Bác sĩ Chuyên khoa I Võ Thị Đem, Trưởng khoa dinh dưỡng Bệnh viện Từ Dũ, chuyên ngành Sản phụ khoa và Dinh dưỡng chia sẻ tại buổi hội thảo

Phát biểu khai mạc tại hội nghị chuyên đề, Chủ tịch Hội LHPN quận Đoàn Thị Thanh Thủy chia sẻ, “Với mục đích cung cấp kiến thức để khuyến khích phụ nữ chăm sóc tốt hơn cho bản thân, yêu thương bản thân nhiều hơn, đồng thời khắc phục tình trạng da bị nám, sạm, rụng tóc cũng như các giải pháp hỗ trợ phụ nữ vượt qua các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh một cách nhẹ nhàng, giúp phụ nữ lấy lại sức khoẻ, sắc đẹp, sự tự tin nhờ được các kiến thức khoa học thông qua Báo cáo viên chuyên đề, giúp cho các chị em phụ nữ tham gia hội thảo chuyên đề có được những thông tin bổ ích của sản phẩm có liên quan mật thiết đến hành trình khỏe đẹp và gìn giữ nét xuân của phụ nữ chúng ta”.

 

Ảnh: Bà Đoàn Thị Thanh Thủy, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 cùng Ban chủ nhiệm CLB Nữ doanh nhân Quận 11 trao học bổng Chắp cánh ước mơ cho các em học sinh

Theo đó, Bác sĩ Chuyên khoa I Võ Thị Đem, Trưởng khoa dinh dưỡng Bệnh viện Từ Dũ, chuyên ngành sản phụ khoa và Dinh dưỡng đã cung cấp những kiến thức hữu ích, trực tiếp giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến các vấn đề sức khỏe phụ nữ hay gặp phải trong giai đoạn mãn kinh và tiền mãn kinh, những vấn đề do hậu COVID-19 khiến cho việc rối loạn nội tiết, sạm da, rụng tóc diễn ra nhanh hơn…

Hội thảo chuyên đề đã diễn ra sôi nổi thu hút hơn 200 hội viên phụ nữ cùng về tham dự. Nhà tài trợ cũng đã trao tặng cho các chị em hội viên phụ nữ 1 phần quà lưu niệm như lời chúc sức khỏe đến chị em phụ nữ, dù trong bất cứ giai đoạn nào, sẽ luôn gìn giữ mãi nét xuân của phụ nữ, luôn loan tỏa những thông điệp tích cực này đến nhiều phụ nữ hơn nữa trong xã hội.

Trong sáng cùng ngày, Ban chủ nhiệm CLB Nữ doanh nhân quận đã tổ chức buổi sinh hoạt quý 2 năm 2022. Chủ nhiệm CLB Nữ Doanh nhân đã báo cáo hoạt động, báo cáo tài chính quý I, triển khi phương hướng nhiệm vụ quý II. Đồng thời, dịp này Ban tổ chức cũng trao học bổng "Chắp cánh ước mơ" quý II, Hỗ trợ kinh phí học tập cho 03 em học sinh lớp 10,11 cho đến khi tốt nghiệp THPT với số tiền là 1.000.000đ/ tháng/em. Nhân dịp này, Ban chủ nhiệm CLB đã trao quà chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh nhật trong quý II.

BTQ

 


Số lượt người xem: 512    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA