SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
7
0
2
9
Tin tức sự kiện 28 Tháng Tư 2022 1:45:00 CH

Quận 11: Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2021-2022

 


Ngày 27/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức (xét tuyển vòng 2) ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11 năm học 2021-2022. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận 11, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11; Đặng Thị Kim Hoa, Quận ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ quận; Nguyễn Trọng Hiếu, Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận và các thành viên trong Hội đồng.


Ảnh: Phó Chủ tịch UBND Quận 11 Nguyễn Trần Bình, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 Nguyễn Trần Bình, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng khẳng định, “Công tác tuyển dụng là khâu đầu tiên, có tính quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực của mỗi cơ quan, đơn vị trong hệ thống chính trị nói chung và đối với các đơn vị sự nghiệp nói riêng. Chính vì vậy, Ủy ban nhân dân Quận luôn coi trọng việc tổ chức xét tuyển viên chức để lựa chọn những người có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực công tác, am hiểu nghề nghiệp, nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm nhằm không ngừng nâng cao chất lượng của Ngành Giáo dục. Kỳ xét tuyển viên chức của Quận luôn được thực hiện một cách khách quan, công bằng. Tôi đề nghị cán bộ, công chức trong Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, Ban Kiểm tra Sát hạch, Tổ giúp việc của Hội đồng thực hiện nghiêm túc quy chế và nội quy xét tuyển theo đúng thẩm quyền được phân công”. Đồng chí Nguyễn Trần Bình cũng gửi lời chúc đến tất cả các thí sinh tham gia tuyển dụng sẽ bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả tốt nhất.


Ảnh: Thí sinh trả lời phỏng vấn tại buổi xét tuyển

 Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nguyễn Trọng Hiếu cho biết, “Hội đồng tuyển dụng viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11 đã thực hiện các bước đúng theo quy định tại Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức. Do tình hình dịch bệnh COVID-19, công tác xét tuyển viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo cũng bị ảnh hưởng, tuy nhiên vẫn đảm bảo đúng trình tự, tiến độ thời gian theo Kế hoạch. Đợt này có 111 ứng cử viên tham gia đăng ký. Qua xét tuyển vòng 1 có 111 ứng cử viên đủ điều kiện tham dự xét tuyển vòng 2, đạt tỷ lệ 100%. Đợt xét tuyển vòng 2 sẽ diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/4/2022”.

Trong những năm qua, đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục luôn được Ủy ban nhân dân quận quan tâm, hàng năm đã có sự tăng cường cả về số lượng và chất lượng. Tuy nhiên, năm học 2021-2022 so với biên chế được giao, Quận vẫn còn thiếu giáo viên, nhân viên ở tất cả các cấp học, bậc học, đặc biệt là bậc học mầm non và bậc tiểu học. Kỳ xét tuyển viên chức Giáo dục và Đào tạo Quận 11 năm học 2021-2022 đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, cởi mở tạo tâm lý thoải mái, tự tin cho các thí sinh trước khi bước vào kỳ xét tuyển viên chức vòng 2 của ngành Giáo dục và Đào tạo quận nhà. Đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu bày tỏ sự tin tưởng những thí sinh trúng tuyển sẽ là nguồn nhân lực có trình độ, chất lượng bổ sung cho các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng trong toàn ngành.

BTQ


Số lượt người xem: 815    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA