SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
8
8
2
6
Tin tức sự kiện 14 Tháng Ba 2022 10:55:00 SA

Hội thảo chuyên đề “Dinh dưỡng cho trẻ mầm non”

Ngày 11/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 tổ chức Hội thảo chuyên đề “Dinh dưỡng cho trẻ mầm non” cho các chị em hội viên phụ nữ cụm thi đua 1 trên địa bàn quận. Tham dự có các đồng chí: BS. CKI Đỗ Thị Ngọc Diệp, Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM; Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11; Bùi Tố Nga, Giám đốc đào tạo miền nam, đại diện Công ty TNHH XNK Sữa và dinh dưỡng Natrumax.

 

Ảnh: Quang cảnh buổi hội thảo chuyên đề “Dinh dưỡng cho trẻ mầm non”

Theo Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 Nguyễn Thị Thanh Thủy chia sẻ, “Hiện nay, thực hiện văn bản các cấp, các công ty và nhà trường đều đã hoạt động trở lại, do thời gian nghỉ dài trong suốt mùa dịch bệnh COVID-19 vừa qua nên việc chăm lo bữa ăn, giấc ngủ, học hành rất được các bậc phụ huynh quan tâm. Đặc biệt là trẻ em trong độ tuổi mầm non rất cần chăm sóc bởi chế độ dinh dưỡng đặc biệt, giúp cơ thể trẻ phát triển hài hoà, khoẻ mạnh, do đó các bậc phụ huynh, những người trực tiếp nuôi, dạy trẻ cần trang bị nhiều kiến thức để xây dựng chế độ dinh dưỡng cho trẻ phù hợp và khoa học, chính vì vậy, Hội LHPN Quận 11 đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Dinh dưỡng cho trẻ mầm non”, nhằm thực hiện Đề án “Phát triển giáo dục mầm non giai đoạn 2019-2025” trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua chương trình, Hội LHPN Quận 11 mong muốn sẽ tạo được sự lan toả trong cộng đồng, chung tay góp phần nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục và đào tạo nguồn lực trẻ, ươm mầm xanh hy vọng, tương lai của nước nhà”.

Chia sẻ tại buổi hội thảo, BS. CKI Đỗ Thị Ngọc Diệp, Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM đã chia sẻ những kiến thức, kỹ năng rất bổ ích về chăm sóc trẻ mầm non thông qua chuyên đề “Dinh dưỡng cho trẻ mầm non”.

Thông qua buổi hội thảo, nhiều hội viên tham gia ý kiến phát biểu nhằm trao đổi kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khoẻ, dinh dưỡng cho trẻ khi bệnh và sau khỏi bệnh; kiến thức về Tháp dinh dưỡng cho trẻ mầm non; một số thực đơn dinh dưỡng cho trẻ mầm non giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi, làm sao để bữa ăn của trẻ thật vui vẻ; giải pháp cải thiện nếp sinh hoạt ăn uống tại nhà, ăn thế nào cho khoa học hơn, và ăn thế nào cho khỏe hơn...

Dịp này, Giám đốc đào tạo miền Nam, Công ty TNHH XNK Sữa và dinh dưỡng Natrumax Bùi Tố Nga cũng đã chia sẻ với các chị em hội viên về sản phẩm sữa dành cho trẻ mầm non với chủ đề “Natrumax – đồng hành chăm sóc sức khoẻ gia đình trong mùa dịch”.

BTQ

 


Số lượt người xem: 583    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA