SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
8
9
8
0
Tin tức sự kiện 08 Tháng Ba 2022 5:15:00 CH

Quận 11: Tuyên dương các nữ công đoàn viên có nhiều đóng góp tích cực trong công tác thiện nguyện phòng chống dịch

 


Ngày 8/3, LĐLĐ Quận 11 đã tổ chức Họp mặt nữ công đoàn viên nhân kỷ niệm 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự có các đồng chí: Huỳnh Thị Ngọc Liên, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ TPHCM; Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận 11; Dương Văn Nhân, Chủ tịch LĐLĐ Quận.

 

Ảnh: Nữ đoàn viên công đoàn trình diễn thời trang trong trang phục Áo Dài

Ảnh: Tuyên dương “Đóa hồng Thiện nguyện” tại buổi họp mặt

Đây là hoạt động thường niên của LĐLĐ Quận 11 nhằm chào mừng, ôn lại truyền thống ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời là dịp để phát huy tinh thần đoàn kết, tăng cường giao lưu giữa các công đoàn cơ sở và chị em nữ công đoàn viên của các cơ quan đơn vị trên địa bàn. Trong không khí ấm áp, buổi họp mặt đã được khởi đầu bằng GameShow “Alo! Âm Nhạc”, các đại biểu tham dự cùng ôn lại truyền thống ngày 8/3 và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng qua những thước phim tư liệu nhằm nêu lên truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Quốc tế nói chung, Phụ nữ Việt Nam nói riêng với những đóng góp quan trọng của Phụ nữ trong thời kỳ đổi mới. Nhằm hưởng ứng Lễ hội Áo Dài Thành phố lần 8 – năm 2022, các chị em đoàn viên công đoàn đã biểu diễn thời trang trong trang phục Áo Dài và cùng đóng góp trang phục Áo Dài của công đoàn cơ sở về LĐLĐ Quận 11 thông qua hội thu “Áo Dài – Trao gửi Yêu thương” năm 2022 với trên 1.000 bộ Áo dài với mong muốn sẽ lan tỏa tình yêu áo dài đến tất cả chị em phụ nữ, đặc biệt là các phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 


Ảnh: Trao Bằng khen của LĐLĐ Thành phố cho các nữ công đoàn viên có nhiều đóng góp tích cực trong công tác thiện nguyện phòng chống dịch

Dịp này, LĐLĐ Quận 11 đã trao tặng biểu trưng “Đóa hồng Thiện nguyện” và Bằng khen cấp Thành phố cho các nữ công nhân viên chức, người lao động có thành tích tiêu biểu tích cực trong công tác thiện nguyện đợt dịch bùng phát lần thứ 4 vừa qua.

BTQ

 

 

 

 

 

 


Số lượt người xem: 595    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA