SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
9
2
0
1
Tin tức sự kiện 08 Tháng Ba 2022 4:55:00 CH

Đảng ủy Cơ quan Chính quyền quận tổ chức họp mặt cán bộ, công chức nữ nhân kỷ niệm 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

Ngày 8/3, Đảng ủy Cơ quan Chính quyền  Quận 11 đã tổ chức Họp mặt cán bộ, công chức nữ nhân kỷ niệm 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự có các đồng chí: Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy; Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận; Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận; Trần Thị Bích Trâm, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 11.

Phát biểu chúc mừng tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền quận biểu dương những đóng góp của các chị em công chức nữ của các phòng ban Ủy ban nhân dân Quận 11 đã tích cực tham mưu cho lãnh đạo quận trong các công tác chuyên môn góp phần cải cách hành chính, hướng tới chính quyền vì nhân dân phục vụ. Đặc biệt là nhiều chị em công chức nữ giữ vai trò là cán bộ chủ chốt, lãnh đạo quản lý dẫn dắt các phòng ban đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chị em phụ nữ ngày nay năng động, sáng tạo và bản lĩnh không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong gia đình mà cả ngoài xã hội, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của quận nhà trong thời gian vừa qua. Đồng chí Nguyễn Trần Bình chúc mừng các chị em phụ nữ luôn là người giữ lửa cho hạnh phúc gia đình, đồng thời tiếp tục năng động, sáng tạo, bản lĩnh tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của quận nhà trong thời gian tiếp theo.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã trao tặng hoa và quà chúc mừng các chị em phụ nữ công chức Đảng ủy Cơ quan Chính quyền quận nhằm thể hiện sự trân trọng những đóng góp của các chị em phụ nữ cho quận nhà thời gian qua, đồng thời góp phần vào sự phát triển của địa phương trong thời gian tới.

BTQ

 


Số lượt người xem: 693    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA