SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
9
6
0
7
Tin tức sự kiện 22 Tháng Mười Hai 2021 8:25:00 SA

Quận 11: Lễ trao quyết định Phó Trưởng phòng Nội vụ và Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị quận

 

Ngày 21/12, UBND Quận 11 đã tổ chức lễ trao quyết định cán bộ cho các đồng chí Nguyễn Tấn Thanh Bình, Đào Duy Phương. Tham dự có các đồng chí: Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11; Huỳnh Kim Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy.

Ảnh: Lãnh đạo quận trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Tấn Thanh Bình

Theo đó, Chủ tịch UBND Quận đã trao các quyết định: tiếp nhận vào công chức và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Tấn Thanh Bình, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao Quận 11 giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ quận từ ngày 22 tháng 12 năm 2021 với thời hạn giữ chức vụ là 5 năm; bổ nhiệm ông Đào Duy Phương, Chuyên viên Phòng Quản lý đô thị giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị từ ngày 20 tháng 12 năm 2021 với thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Ảnh: Lãnh đạo quận trong quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Đào Duy Phương

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long chúc mừng các đồng chí Nguyễn Tấn Thanh Bình, Đào Duy Phương được phân công nhiệm vụ mới và mong muốn các đồng chí tiếp tục sẽ phát huy kinh nghiệm đúc kết từ cơ sở, thực tiễn công tác, nhanh chóng nắm bắt công việc, tiếp tục đoàn kết nhất trí cùng lãnh đạo phòng tham mưu tốt cho lãnh đạo quận trong các công tác, lĩnh vực được phân công.

Tân Phó Trưởng phòng Nội vụ Nguyễn Tấn Thanh Bình cảm ơn lãnh đạo Quận ủy – UBND Quận tạo điều kiện giao nhiệm vụ mới, đồng thời xin hứa sẽ đoàn kết cùng lãnh đạo, công chức Phòng Nội vụ để tiếp tục tham mưu tốt cho lãnh đạo Quận trong các công tác được phân công.

Tân Phó Trưởng Phòng Quản lý đô thị Đào Duy Phương cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo quận giao trọng trách mới. Xác định đây là cơ hội và cũng là những thử thách trong môi trường công tác, nhất là nhiệm vụ Chỉnh trang và phát triển đô thị là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của cả Phòng Quản lý đô thị cần tham mưu tốt cho lãnh đạo quận để thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm của địa phương và là chương trình trọng điểm phải thực hiện. Đồng chí Đào Duy Phương thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục học hỏi, nghiên cứu sâu trên lĩnh vực được phân công để làm sao hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ mà lãnh đạo quận tin tưởng giao phó.

BTQ


Số lượt người xem: 1022    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA