SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
7
3
6
9
Tin tức sự kiện 20 Tháng Mười 2021 10:00:00 SA

Liên đoàn Lao động Quận 11 trao tặng 3000 túi an sinh cho đoàn viên, người lao động

 

Ngày 19/10, Liên đoàn Lao động Quận 11 đã tổ chức trao 3000 túi an sinh đến đoàn viên, người lao động. Tham dự tại buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thành Đô, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật Liên đoàn Lao động TPHCM; Dương Văn Nhân, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 11.

Ảnh: Ông Nguyễn Thành Đô, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật Liên đoàn Lao động TPHCM trao túi an sinh cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn Quận 11

Ảnh: Ông Dương Văn Nhân, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 11 trao

Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 11 Dương Văn Nhân cho biết:Nhằm thực hiện chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động TP.HCM, không để đoàn viên, người lao động gặp khó khăn trong cuộc sống, Liên đoàn Lao động Quận 11 mong muốn đồng hành cùng các công ty, doanh nghiệp tập trung hỗ trợ giảm khó khăn trong dịp đoàn viên, người lao động trở lại làm việc. Trên địa bàn Quận 11, số lượng đoàn viên, người lao động tại các công ty, doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh rất nhiều. Thời gian qua, Liên đoàn Lao động Thành phố đã phối hợp với Liên đoàn Lao động các quận/huyện để thực hiện việc chăm lo cho đoàn viên, người lao động. Ngay khi nhận được hỗ trợ, Liên đoàn Lao động Quận 11 đã kịp thời chuyển ngay đến các đối tượng cần hỗ trợ. Hy vọng rằng với sự chăm lo này, các đoàn viên, người lao động sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, hăng hái lao động sản xuất góp phần cho việc phục hồi kinh tế của quận nhà, góp phần vào thành tích chung của Thành phố trong thời gian tới”.

 

Ảnh: Trao túi an sinh cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn Quận 11

Đợt này, mỗi đoàn viên, người lao động nhận được một túi quà trị giá 200.000 đồng. Trong đó có 5 ký gạo và một số nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí chăm lo cho đoàn viên, người lao động là 600 triệu đồng.

BTQ

 

 


Số lượt người xem: 1059    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA