SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
6
4
7
9
Tin tức sự kiện 13 Tháng Mười 2021 2:10:00 CH

Quận 11: Lãnh đạo Quận thăm và chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

 

Ngày 12/10, đoàn công tác do Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Tăng Minh đã đến thăm các đơn vị, chi bộ, đảng bộ bộ phận nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Cụ thể, đoàn đã đến thăm các đơn vị, gồm: Đảng bộ Bộ phận Công ty Cổ phần Cao su Sài Gòn Kymdan; Chi bộ Trường TH,THCS,THPT Trương Vĩnh Ký; Chi bộ Trường THPT Việt Mỹ Anh; Chi bộ Công ty TNHH TM.SX Việt Hương; Chi bộ Công ty TNHH TM.SX Quán Quân.

Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Tăng Minh thăm hỏi, chúc mừng các đơn vị, chi bộ Công ty Việt Hương nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

 Tại mỗi nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Tăng Minh đã thăm hỏi, chúc mừng các đơn vị, chi bộ nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 đồng thời trao đổi về tình hình hoạt động của các đơn vị, tình hình đảng viên sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc. Chia sẻ với những khó khăn của các doanh nghiệp trong thời gian qua khi Quận 11 phải thực hiện giãn cách xã hội, ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp trên địa bàn. Mặc dù vậy, các doanh nghiệp vẫn nỗ lực, tiếp tục đồng hành cùng quận nhà trên nhiều mặt trận phòng, chống dịch, chăm lo an sinh xã hội, trao tặng các trang thiết bị y tế hỗ trợ quận nhà trong công tác phòng, chống dịch… Lãnh đạo quận ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của các doanh nghiệp trong thời gian qua đồng hành cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch. Trong giai đoạn sắp tới vẫn còn nhiều khó khăn thử thách, đồng chí Nguyễn Tăng Minh mong muốn lãnh đạo các doanh nghiệp sẽ cùng đối thoại, trao đổi với lãnh đạo quận để cùng tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy khôi phục lại tình hình kinh doanh sản xuất, hoạt động doanh nghiệp trong giai đoạn bình thường mới này.

Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Tăng Minh thăm hỏi, chúc mừng các đơn vị, chi bộ Công ty Quán Quân nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

Sáng cùng ngày, Đoàn lãnh đạo Quận 11 do đồng chí Trần Thị Bích Trâm, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội doanh nghiệp Quận 11 nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND Quận Trần Thị Bích Trâm đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội doanh nghiệp Quận 11 nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Đồng chí Trần Thị Bích Trâm, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong thời gian qua của các doanh nghiệp; đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch trong giai đoạn vừa qua, nhiều doanh nghiệp đã kịp thời hỗ trợ cho chính quyền địa phương tham gia tình nguyện thực hiện nhiệm vụ chuyên môn ở các điểm tiêm vaccine trên địa bàn quận; đóng góp kinh phí hỗ trợ chính quyền để chăm lo cho bệnh nhân, lực lượng tuyến đầu tại các khu cách ly, thu dung và điều trị bệnh nhân COVID-19; hỗ trợ quà cho các em học sinh mồ côi cha mẹ do COVID-19, đóng góp kinh phí để tặng quà cho các hộ dân khó khăn trên địa bàn quận và phường góp phần thực hiện tốt công tác chăm lo an sinh xã hội của địa phương; chấp hành nghiêm các quy định của Thành phố và địa phương đảm bảo công tác phòng, chống dịch… Đồng thời, đồng chí Trần Thị Bích Trâm cho biết sẽ cùng với cơ quan tham mưu là Phòng Kinh tế Quận 11 tạo điều kiện, hướng dẫn, hỗ trợ đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID1-19, đồng thời bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp xây dựng và triển khai các giải pháp để khôi phục kinh tế, tiếp tục ổn định tình hình kinh doanh, sản xuất, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ và tiếp tục đồng hành cùng quận thực hiện tốt các chính sách Thuế và trong các hoạt động an sinh xã hội thời gian tới, phấn đấu đạt 70% so với chỉ tiêu đặt ra trong năm 2021.

Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận 11 Hàng Vay Chi, Tổng giám đốc Công ty TNHH TM.SX Việt Hương cho biết, trong giai đoạn tiến tới “bình thường mới”, Hội doanh nghiệp quận cũng phải thay đổi phương thức hoạt động hội cho phù hợp tình hình thực tế của địa phương. Hiện nay, hội đang triển khai hình thức hội họp và kết nối kinh doanh trực tuyến, thông qua đó nhằm tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp hội viên, đồng thời bày tỏ sự trân trọng đối với việc tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển, kinh doanh hiệu quả của quận 11 trong thời gian qua. Ông cho biết thêm các doanh nhân trên địa bàn quận sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy tích cực năng lực sáng tạo, thúc đẩy phát triển, nỗ lực khôi phục lại tình hình kinh tế của đơn vị, đóng góp vào thành tích chung của quận nhà và Thành phố trong thời gian tới. Đồng thời cho biết thêm, sắp tới Công ty TNHH TM.SX Việt Hương sẽ nhận đỡ đầu 3 em học sinh mồ côi cha mẹ trên địa bàn quận để tạo điều kiện giúp đỡ các em vượt khó học giỏi. Hội doanh nghiệp Quận 11 tiếp tục vận động các doanh nghiệp tùy điều kiện để hỗ trợ công tác chăm lo an sinh xã hội cho học sinh, người già neo đơn trên địa bàn quận trong thời gian tiếp theo.

BTQ

 

 


Số lượt người xem: 1035    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA