SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
7
9
1
7
Tin tức sự kiện 28 Tháng Chín 2021 8:20:00 SA

Quận 11: Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM Nguyễn Trần Phượng Trân trao tặng máy tính bảng cho học sinh mồ côi mẹ do COVID-19

 

 

Sáng ngày 27/9, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM Nguyễn Trần Phượng Trân đã đến thăm 2 anh em học sinh Tăng Vòng Kỳ Hào (Lớp 7 Trường THCS Nguyễn Huệ) và Tăng Vòng Gia Hân (Lớp 5 Trường Tiểu học Đại Thành) và trao tặng máy tính bảng cùng kinh phí mua sắm đồng phục, nhu yếu phẩm đến gia đình các em.

Được biết 2 em có hoàn cảnh khó khăn, ba bỏ đi khi 2 em còn nhỏ; mẹ và bà ngoại mất do nhiễm COVID-19. Hiện 2 em sống cùng ông ngoại, ông ngoại cũng là Ban điều hành Tổ dân phố, Thành viên Tổ COVID-19 cộng đồng Phường 14 Quận 11.

Ảnh: Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Trần Phượng Trân trao tặng máy tính bảng, kinh phí mua sắm đồng phục và nhu yếu phẩm cho gia đình 2 em Tăng Vòng Kỳ Hào và Tăng Vòng Gia Hân, Phường 14, Quận 11

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Nguyễn Trần Phượng Trân chia sẻ với nỗi mất mát quá lớn của 2 em, đồng thời động viên các em cố gắng phấn đấu học tập thật tốt. Bà cũng gửi lời động viên gia đình, tiếp tục động viên, quan tâm ổn định tâm lý cho các em, tạo điều kiện để các em được tiếp tục học hành đến nơi đến chốn. Đồng chí cho biết, đây là tấm lòng của các chị em hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố và mạnh thường quân nhằm hỗ trợ phần nào những khó khăn thiếu thốn của các em, đồng thời là sự động viên tinh thần cho gia đình với lời chúc yêu thương đến các em và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an, vững tin hơn vào cuộc sống và an tâm học hành.

Em Tăng Vòng Kỳ Hào và em Tăng Vòng Gia Hân bày tỏ niềm xúc động khi nhận được phần quà hỗ trợ. Đồng thời cho biết bản thân 2 anh em sẽ luôn động viên nhau, nỗ lực học tập thật tốt, cố gắng sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường 14 Nguyễn Thị Thùy Dương thay mặt chính quyền địa phương cảm ơn và tri ân tấm lòng của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 đã kết nối để hỗ trợ kịp thời đến những hoàn cảnh khó khăn của địa phương. Đồng thời cho biết thêm, Quận và phường đã hỗ trợ chăm lo lương thực thực phẩm, sữa và dụng cụ học tập cho các em, tặng quà động viên dịp Tết Trung thu, đề xuất 2 em được nhận học bổng bảo trợ học tập đến hết đại học. Thời gian tới, lãnh đạo phường sẽ tiếp tục theo dõi trường hợp của các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, tùy theo nguyện vọng và hoàn cảnh cụ thể để có những giải pháp hỗ trợ.

BTQ


Số lượt người xem: 1191    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA