SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
8
1
4
3
Tin tức sự kiện 13 Tháng Tám 2021 8:00:00 SA

Hiến máu tình nguyện, chung tay vì cộng đồng

 

Ngày 12/8, Công an Quận 11 đã tổ chức hiến máu tình nguyện trong toàn thể đơn vị.

Theo Bí thư Chi đoàn Công an Quận 11 Phạm Anh Thư cho biết, “Từ giữa tháng 7 cho đến nay, Thành phố áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị 12 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, dự đoán có nguy cơ thiếu máu tại ngân hàng máu trong thời gian tới. Chi đoàn Công an Quận 11 đã vận động lực lượng cán bộ, chiến sĩ trong toàn thể đơn vị thể hiện tinh thần tương thân tương ái, vì nhân dân phục vụ, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, vượt qua đại dịch. Đây là một hoạt động nhằm lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện, đặc biệt hơn là trong thời điểm dịch bệnh này”.

Ảnh: Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long tham gia hiến máu tình nguyện

Trong buổi sáng ngày 12/8, đồng chí Trần Phi Long, Chủ tịch UBND Quận 11 đã tham gia hiến máu tình nguyện nhằm động viên tinh thần cán bộ chiến sĩ công an quận tự nguyện tham gia hiến máu. Đồng chí cũng nhắc nhở các cán bộ chiến sĩ phải giữ gìn sức khỏe khi thi hành nhiệm vụ.

Một cán bộ chiến sĩ cho biết, “Tuy bản thân đang phải thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và công tác phòng chống dịch trên địa bàn, nhưng bản thân mình cũng mong muốn cùng chung với tập thể đơn vị tham gia vào hoạt động cộng đồng này. Tất cả các cán bộ chiến sĩ tham gia hiến máu tình nguyện đã được xét nghiệm có kết quả âm tính với COVID-19 và tham gia với tinh thần tự nguyện, mỗi người đều chủ động sắp xếp để không ảnh hưởng đến công tác chung của toàn đơn vị. Mỗi cán bộ chiến sĩ tham gia đều chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo quy định”.

Ảnh: Các chiến sĩ Công an Quận 11 tham gia hiến máu tình nguyện

“Nhận thấy số lượng người bệnh cần truyền máu còn rất nhiều nên việc hiến máu vẫn cần được duy trì suốt mùa dịch COVID-19 cũng như sau dịch. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều đơn vị tham gia hiến máu và lan tỏa tinh thần này tới mọi người”, Bí thư Chi đoàn Công an Quận Phạm Anh Thư chia sẻ.

Kết thúc chương trình, đơn vị đã vận động được gần 70 cán bộ chiến sĩ tham gia hiến máu tình nguyện.

BTQ

 


Số lượt người xem: 868    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA