SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
7
0
6
1
Tin tức sự kiện 30 Tháng Bảy 2021 9:05:00 SA

Quận 11: Chuyến xe nghĩa tình trao gửi yêu thương

 

 

Sáng ngày 29/7, Xe hỗ trợ nhu yếu phẩm của Công ty Medi Food, Bình Phước đã đến Quận 11 để trao tặng nhu yếu phẩm cho địa phương. Cụ thể, Quận đã nhận được 1 tấn rau muống, 400kg gà thịt, 800kg măng tươi, 1 tạ măng đã luộc sẵn và 350 kg trái đu đủ xanh.

Ảnh: Công ty Medi Food trao tặng nhu yếu phẩm cho đơn vị Quận 11

Phó Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Thị Bích Trâm, đại diện lãnh đạo Quận 11 đã bày tỏ lòng tri ân đối với nghĩa tình của Công ty Medi Food, Bình Phước đã trao tặng nhu yếu phẩm cho địa phương. Đồng thời cho biết những nhu yếu phẩm này sẽ được dành để phân phối cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn quận. Trước diễn biến dịch phức tạp trên địa bàn TPHCM trong đó có Quận 11, những nhu yếu phẩm được chuyển đến kịp thời góp phần động viên, tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ… đang ngày đêm chống dịch với mong muốn cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Đại điện đơn vị nhà tài trợ bày tỏ, “Đây là sự sẻ chia với những công sức vất vả của lực lượng ở tuyến đầu chống dịch của quận nhà. Những món quà nghĩa tình này thay lời chúc sức khỏe để gửi đến những người đang ngày đêm vất vả nơi tuyến đầu chống dịch. Dịch COVID-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp khó lường, nhưng tấm lòng của người dân Việt Nam vẫn luôn ấm áp, tuy giãn cách mà không xa cách, sẽ luôn yêu thương, sẻ chia nghĩa tình và chung sức cùng nhau vượt qua khó khăn phía trước”.

Theo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận cho biết, trước đó, để chăm lo cho các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch, các gia đình chính sách khó khăn, các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các hộ dân khó khăn trong các khu vực bị phong tỏa trên địa bàn quận, … Từ 14/7 đến nay, Quận 11 đã nhận được nhiều nhu yếu phẩm từ các vị mạnh thường quân trên địa bàn Quận 11 với tổng số nhu yếu phẩm nhận được hơn 36,7 tấn nhu yếu phẩm các loại gồm gạo, rau củ quả, trứng, cá… 

BTQ


Số lượt người xem: 804    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA