SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
3
5
9
9
Tin tức sự kiện 05 Tháng Sáu 2021 9:25:00 CH

Quận 11 chuẩn bị sẵn sàng cho khu cách ly mở rộng

 

 

Để chủ động ứng phó với dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn TPHCM, Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch COVID-19 Quận 11 đã yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng cho khu cách ly mở rộng trên địa bàn Quận 11 tại địa chỉ 284 Lãnh Binh Thăng (Nhà thiếu nhi Quận cũ).

Theo tinh thần chỉ đạo khẩn của UBND Quận 11, tối ngày 04/6, Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 11 đã khẩn trương chỉ đạo các đội vệ sinh thực hiện công tác tổng vệ sinh. Nhận được sự phân công của lãnh đạo đơn vị, lúc 21 giờ (sớm hơn 01 giờ làm việc so với lịch làm việc định kỳ hàng ngày của đội công nhân vào buổi tối) các đội công nhân vệ sinh đã khẩn trương thực hiện các công việc hàng ngày tại khu vực mình phụ trách để nhanh chóng tập trung về địa chỉ 284 Lãnh Binh Thăng thực hiện công tác tổng vệ sinh. Ngay trong buổi tối, đơn vị đã hoàn thành việc dọn dẹp khu vực tầng trệt để bàn giao mặt bằng cho các đơn vị chức năng để phục vụ công tác lấy mẫu.

 Ảnh: Công ty DVCI Quận 11 khẩn trương dọn dẹp chuẩn bị sẵn sàng cho khu cách ly

Ảnh: Công ty DVCI Quận 11 khẩn trương dọn dẹp chuẩn bị sẵn sàng cho khu cách ly

Sáng ngày 05/6, từ 07 giờ tất cả công nhân các đội vệ sinh, đội vận chuyển, đội cây xanh, đội thoát nước đã có mặt để tiếp tục thực hiện cuộc tổng vệ sinh khu vực lầu 2 và các khu vực xung quanh để phục vụ sẵn sàng cho việc tiếp nhận người cách ly theo dõi.

 

Ảnh: Tỉa gọn cây xanh, đảm bảo an toàn cho khu cách ly.

Giám đốc Công ty Dịch vụ Công ích Quận 11 Châu Kiến Quang cho biết: “Đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng, với chức năng nhiệm vụ của mình, mỗi anh em trong đơn vị đều ra sức thực hiện để cùng với địa phương chung tay phòng, chống dịch COVID-19; theo phương án ban đầu là phục vụ thêm 100 giường tại khu cách ly mở rộng này. Tuy nhiên, đơn vị đã chủ động dự báo tình hình và dự phòng thêm 100 giường. Bàn giao đợt một trong sáng ngày 5/6 và đến 6/6 hoàn thành toàn bộ công tác để bàn giao 100 giường dự phòng còn lại cho các đơn vị chức năng”.

 

Ảnh: Quang cảnh sau khi dọn dẹp, sẵn sàng chuẩn bị cho khu cách ly mở rộng tại Quận 11

DVCI Quận 11


Số lượt người xem: 2236    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA