SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
4
1
9
3
Tin tức sự kiện 25 Tháng Tư 2021 9:05:00 SA

Lãnh đạo Quận 11 thăm và động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2021

 

 

Ngày 24/4, Quận ủy - HĐND - UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 11 đã tổ chức các đoàn đi thăm chiến sĩ mới và các chiến sĩ nhập ngũ đang học tập và công tác tại các đơn vị: Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh Thành phố;  Tiểu đoàn 180, Bộ Tham mưu Quân khu 7; Sư đoàn Phòng không Không quân 367; Lữ đoàn Phòng không 71 (Quân đoàn 4); Trung tâm huấn luyện Vùng 4 Hải Quân, Quân chủng Hải quân nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương trong thực hiện chính sách hậu phương quân đội.

 

Ảnh: Lãnh đạo quận tặng quà cho chiến sĩ mới tại đơn vị Quận 11

Đoàn công tác thăm đơn vị Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh Thành phố do đồng chí Nguyễn Phan Anh, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Quận và đồng chí Trần Thị Phi Yến, Quận ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận làm trưởng đoàn. Tiếp đoàn công tác Quận 11 có thiếu tá Nguyễn Thế Diễn, Phó trung đoàn trưởng Trung đoàn Gia Định Bộ Tư Lệnh Thành phố.

 

Ảnh: Lãnh đạo quận chụp hình lưu niệm với chiến sĩ mới tại đơn vị Lữ phòng không 71, Bình Dương

Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Quận Nguyễn Phan Anh đã gửi lời cảm ơn Trung đoàn Gia Định Bộ Tư Lệnh Thành phố đã giúp đỡ tạo điều kiện để các chiến sĩ mới thích nghi với môi trường, với nội quy, quy định của quân đội. Đồng thời động viên các chiến sĩ trẻ cố gắng học tập, rèn luyện, nhận thức đúng về chính trị, hiểu rõ sứ mệnh thanh niên giai đoạn hiện nay trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đoàn kết, thi đua trong học tập và công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Dịp này, Quận 11 đã tặng quà cám ơn đơn vị Trung đoàn Bộ Tư lệnh Thành phố và tặng quà khích lệ các chiến sĩ mới đang học tập và huấn luyện tại đơn vị.

Tại đơn vị Lữ đoàn Phòng không 71 (Quân đoàn 4), Chính trị viên Hồ Văn Hoàng, chia sẻ một số thông tin bước đầu tiếp nhận, tổ chức cho các chiến sĩ mới học tập và rèn luyện trong thời gian qua, những thuận lợi và khó khăn trong quá trình các em thích nghi với các quy định và nội quy tại đơn vị. Đồng chí cũng thông tin thêm, trong năm 2020 đơn vị tiếp nhận 50 chiến sĩ của đơn vị Quận 11; năm 2021 đơn vị tiếp nhận thêm 25 chiến sĩ mới. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đơn vị Quận 11 sẽ tiếp tục gắn bó cùng với Lữ phòng không 71 trong công tác tổ chức các hoạt động chăm lo cho tân binh.

Trung tá Phan Xuân Bình gửi lời cảm ơn Ban Chỉ huy Lữ đoàn phòng không 71 đã giúp đỡ tạo điều kiện để các chiến sĩ mới thích nghi với môi trường, với nội quy, quy định của quân đội. Đồng chí đã ân cần động viên và tặng quà khích lệ các chiến sĩ mới đang học tập và huấn luyện tại đơn vị. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các chiến sĩ trẻ cố gắng học tập, rèn luyện, nhận thức đúng về chính trị, hiểu rõ sứ mệnh thanh niên giai đoạn hiện nay trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đoàn kết, thi đua trong học tập và công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Võ Trường An, đại điện các tân binh cám ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo quận 11 đối với các em trong thời gian qua. Đồng thời, thể hiện quyết tâm sẽ học tập tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Cùng ngày, 2 đoàn cán bộ do các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam Quận 11 làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm các đơn vị Sư đoàn Phòng không Không quân 367 (Trung đoàn 263); Trung tâm huấn luyện Vùng 4 Hải Quân/Quân chủng Hải quân và gửi quà của đơn vị quận 11 cho các chiến sĩ và tân binh quận 11 nhằm động viên tinh thần của các chiến sĩ và tân binh.

BTQ

 

 


Số lượt người xem: 990    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA