SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
4
0
4
3
Tin tức sự kiện 01 Tháng Tư 2021 3:05:00 CH

Lấy ý kiến cử tri nơi cư trú cho người ứng cử đại biểu HĐND huyện Củ Chi nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Trần Chánh Xuân, Giám đốc Bệnh viện Huyện Củ Chi

 

 

Ngày 30/3, tại Trường Tiểu học Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15 đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú cho ứng cử viên Trần Chánh Xuân, ngụ tại Khu phố 4, Phường 15, Quận 11 được tổ chức giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện Củ Chi nhiệm kỳ 2021-2026. Dự buổi lấy ý kiến có ông Phạm Chí Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận và 68 cử tri đại diện các hộ dân tại Khu phố 4.

 Sau khi nghe MTTQ Việt Nam phường đã thông qua tiêu chuẩn, lý lịch trích ngang của người ứng cử đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026, các cử tri khu phố 4 nơi ứng cử viên sinh sống đã nêu ý kiến nhận xét về ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Củ Chi đối với ông Trần Chánh Xuân.

 

Ảnh: Ứng cử viên Trần Chánh Xuân phát biểu với các cử tri về tại hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú.

Cử tri Hoàng Đăng Xuân, đại diện người dân Khu phố 4 cho biết: “Tôi thấy đồng chí Trần Chánh Xuân là một người có năng lực, có chuyên môn vững vàng, trách nhiệm, luôn hòa nhã với nhân dân địa phương nơi cư trú, tôi hoàn toàn nhất trí và bày tỏ sự tín nhiệm đối với ứng cử viên Trần Chánh Xuân tham gia ứng cử Đại biểu HĐND huyện Củ Chi nhiệm kỳ 2021-2026. Tôi hy vọng nếu đồng chí trúng cử trở thành người đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ phát huy năng lực công tác đóng góp cho địa phương nơi cư trú, cho đơn vị công tác và thành phố ngày càng phát triển vững mạnh”.

Phát biểu với các cử tri tham dự, ông Trần Chánh Xuân chia sẻ “Tôi rất cám ơn bà con cử tri tin tưởng, tín nhiệm đối với bản thân. Tự nhận thấy trong suốt quá trình công tác, phấn đấu cho sự nghiệp nên thời gian dành cho công tác chuyên môn khá nhiều, chưa dành thời gian gần gũi với bà con nơi cư trú. Nếu tôi trúng cử HĐND huyện Củ Chi sẽ tiếp tục đóng góp tâm sức, trí tuệ cho sự phát triển chung của nơi công tác, nơi cư trú và TPHCM nói chung, hoàn thành sứ mệnh của người đại biểu HĐND giữ mối liên hệ, gắn bó chặt chẽ với cử tri nơi ứng cử, nơi công tác, nơi cư trú; sẽ phản ánh trung thực, kịp thời, đầy đủ ý chí, nguyện vọng chính đáng của cử tri và nhân dân đến HĐND”.

Kết thúc buổi lấy ý kiến, 100% cử tri có mặt tại hội nghị đã thống nhất giới thiệu đồng chí Trần Chánh Xuân tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện Củ Chi, nhiệm kỳ 2021-2026.


Số lượt người xem: 949    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA