SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
5
5
4
6
Tin tức sự kiện 27 Tháng Ba 2021 10:30:00 SA

Quận 11: Trao quyết định nhân sự mới

 

 

Ngày 26/3, Quận 11 đã tổ chức lễ trao quyết định cho các đồng chí Đỗ Quốc Tiến, Thái Minh Vũ. Tham dự có đồng chí Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận; Liêu Thị Liên, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND quận; Trần Thị Bích Trâm, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; Trần Thúc Chương, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận.

 

Ảnh: Lãnh đạo quận trao quyết định cho đồng chí Đỗ Quốc Tiến

Theo đó, Chủ tịch UBND quận đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Đỗ Quốc Tiến, Phó Trưởng phòng Y tế quận giữ vụ Phó Trưởng Ban quản lý chợ Bình Thới.

 

Ảnh: Lãnh đạo quận trao quyết định cho đồng chí Thái Minh Vũ

Đồng thời, Chủ tịch UBND quận đã trao quyết định chấp thuận cho ông Thái Minh Vũ, Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND quận được nghỉ việc theo nguyện vọng kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2021.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Chủ tịch UBND quận Trần Phi Long trân trọng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Đỗ Quốc Tiến, Thái Minh Vũ trong công tác tham mưu cho lãnh đạo chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn góp phần vào thành tích chung của địa phương trong thời gian qua. Đối với đồng chí Đỗ Quốc Tiến, với kinh nghiệm chuyên môn và am hiểu của mình trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm, Chủ tịch UBND quận Trần Phi Long mong muốn đồng chí sẽ phát huy thế mạnh của mình để cùng với Ban quản lý chợ Bình Thới xây dựng và phát triển hình ảnh chợ Bình Thới là điểm chợ truyền thống theo hướng đi mới, văn minh, hiện đại, phát triển phù hợp với sự phát triển của đô thị, vừa đảm bảo nét văn hóa riêng của chợ, vừa đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Đối với đồng chí Thái Minh Vũ, hơn 40 năm cống hiến cho chính quyền địa phương, từ ngành công an cho đến khi giữ vị trí là Phó Chánh văn phòng HĐNDUBND quận, có nhiều tham mưu cho lãnh đạo quận để chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Chủ tịch UBND quận Trần Phi Long gửi lời chúc sức khỏe, chúc đồng chí hoàn thành nhiệm sẽ tiếp tục tham gia tích cực các phong trào thi đua do địa phương phát động.

BTQ

 

 

 


Số lượt người xem: 1215    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA