SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
6
4
4
2
Tin tức sự kiện 12 Tháng Ba 2021 3:20:00 CH

Công bố quyết định thanh tra việc thực hiện quản lý nhà nước và pháp luật về Giáo dục và Đào tạo

 

Ngày 10/03 tại Hội trường Ủy ban nhân dân Quận 11, đoàn thanh tra của Sở Giáo dục và Đào tạo do ông Trần Thanh Bình, Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn đã công bố Quyết định số 514/QĐ-SGDĐT ngày 26/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc thanh tra việc thực hiện quản lý nhà nước và pháp luật về giáo dục và đào tạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11.

Tiếp đoàn có ông Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Quận 11; Ông Nguyễn Trọng Hiếu, Quận ủy viên, Trưởng Phòng GDĐT; cùng các ông, bà trong Ban lãnh đạo Phòng GDĐT, cán bộ chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, trường Bồi dưỡng giáo dục, Hiệu trưởng các trường công lập và ngoài công lập trên địa bàn quận.

 

Tại buổi làm việc, Đoàn thanh tra đã tiến hành triển khai đầy đủ các trình tự, thủ tục, nội dung thanh tra về việc thực hiện quản lý nhà nước và pháp luật về giáo dục và đào tạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11. Thời gian thanh tra là 20 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.

Thay mặt Ban lãnh đạo Phòng GDĐT, ông Nguyễn Trọng Hiếu, Quận ủy viên, Trưởng Phòng GDĐT đã báo cáo kết quả việc thực hiện quản lý nhà nước và pháp luật về giáo dục và đào tạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11 từ năm học 2018-2019 đến tháng 02/2021.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo, thủ trưởng các đơn vị trường học chấp hành đúng yêu cầu của Đoàn Thanh tra về báo cáo, tiến độ cung cấp số liệu, cũng như phân công các đầu mối tiếp đoàn trong suốt quá trình thanh tra.

BTQ


Số lượt người xem: 891    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA