SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
6
6
1
4
Tin tức sự kiện 25 Tháng Hai 2021 1:40:00 CH

Quận 11: Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2020-2021

 

 

Trong 2 ngày 24/2 và 25/2, phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11 đã tổ chức xét tuyển viên chức vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2020-2021. Chủ trì có đồng chí Tô Thị Thanh Thúy, Trưởng phòng Nội vụ quận; Nguyễn Trọng Hiếu, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận.

Phát biểu tại kỳ tuyển dụng, đồng chí Tô Thị Thanh Thúy – Quận ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ quận nhấn mạnh: việc tổ chức xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo để lựa chọn những người có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực công tác, am hiểu nghề nghiệp, nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm nhằm nâng cao hiệu quả sự nghiệp giáo dục của địa phương.

 

Ảnh: Các ứng viên tham gia vòng thi phỏng vấn kiến thức chuyên ngành tại kỳ tuyển dụng năm học 2020-2021

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nguyễn Trọng Hiếu đề nghị các cán bộ, công chức trong Hội đồng thi, Ban Giám sát kỳ thi, Ban Coi thi và các thí sinh tham dự nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác chấp hành thực hiện nghiêm túc quy chế, nội quy thi và chúc các thí sinh tham gia tuyển dụng sẽ bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao.

Kỳ xét tuyển viên chức Giáo dục và Đào tạo Quận 11 năm học 2020-2021 đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, cởi mở tạo tâm lý thoải mái, tự tin cho các thí sinh trước khi bước vào kỳ xét tuyển viên chức vòng 2 của ngành Giáo dục và Đào tạo quận nhà. Tin tưởng rằng, những thí sinh trúng tuyển sẽ là nguồn nhân lực có trình độ, chất lượng bổ sung cho các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng trong toàn ngành.

BTQ

 


Số lượt người xem: 1420    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA