SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
5
6
5
8
Tin tức sự kiện 13 Tháng Hai 2021 8:45:00 SA

Quận 11 : Lãnh đạo quận thăm, chúc Tết các đơn vị trực trong đêm giao thừa

  

Đêm 11/2 (tức đêm giao thừa Tết Tân Sửu 2021), Thường trực Quận ủy – HĐND – UBND Quận 11 cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết công nhân Công ty Dịch vụ Công ích Quận 11 đang làm việc trong đêm 30 Tết để giữ gìn cho địa bàn được xanh sạch đẹp. Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Trần Phi Long đã thăm hỏi ân cần và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ công nhân vệ sinh đang làm nhiệm vụ. Ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Công ty dịch vụ công ích Quận 11; tinh thần làm việc tích cực, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, công nhân công ty trong việc trung chuyển rác đã góp phần giữ gìn cho quận nhà sạch, đẹp.

 

Ảnh: Thường trực Quận ủy – HĐND – UBND Quận 11 tặng quà động viên đội công nhân Công ty dịch vụ Công ích Quận 11

Đến thăm Khoa Cấp cứu Bệnh viện Quận 11, Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm đã trực tiếp đi thăm khu vực cấp cứu bệnh nhân và ân cần thăm hỏi đội ngũ y, bác sĩ đang làm nhiệm vụ trực cấp cứu trong đêm giao thừa. Đồng chí cũng gửi lời chúc đội ngũ y, bác sĩ năm mới mạnh khỏe, thành công và hoàn thành nhiệm vụ cấp cứu bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. Giám đốc Bệnh viện Quận 11 Phạm Quốc Dũng cho biết thêm, Bệnh viện quận sẽ làm tốt công tác phối hợp cùng với Phòng Y tế quận, Trung tâm Y tế Quận 11 trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình diễn biến tại TPHCM vẫn còn những nguy cơ tiềm ẩn. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng TPHCM sẽ kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh trong thời gian tới.

 

Ảnh: Thường trực Quận ủy – HĐND – UBND Quận 11 tặng quà động viên tập thể trực cấp cứu Bệnh viện Quận 11

Ghé thăm điểm cách ly tập trung trên địa bàn Quận 11, trong thời khắc các gia đình đều đang sum họp và chuẩn bị đón chờ năm mới, các y bác sĩ Trung tâm Y tế Quận 11 túc trực cùng các người cách ly tập trung. Giám đốc Trung tâm Y tế Quận 11 Huỳnh Ngọc Thành cho biết, “Chúng ta ở đây vì sức khỏe người dân, tình trạng người cách ly ở đây đều khỏe và không có dấu hiệu biểu hiện bệnh, đây là một tín hiệu đáng mừng”. Đây cũng là một thời điểm trong lịch sử ngành y tế quận nhà, chưa lúc nào phải đối phó với căn bệnh lan tràn nhanh như vậy. Nhưng việc phòng chống dịch của quận nhà rất tốt, đó là nỗ lực của tất cả mọi người. Thay mặt Thường trực Quận ủy – HĐND – UBND Quận, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy – Chủ tịch HĐND Quận Nguyễn Tăng Minh gửi lời chúc y bác sĩ và ê kíp trực một năm mới bình an, động viên các y bác sĩ, ê kíp trực cố gắng vì sức khỏe cộng đồng.

 

Ảnh: Thường trực Quận ủy – HĐND – UBND Quận 11 tặng quà động viên ekip trực tại Điểm cách ly tập trung Quận 11

 

Ảnh: Phó Giám đốc Công an TPHCM và Thường trực Quận ủy – HĐND – UBND Quận 11 tặng quà động viên lực lượng công an Quận 11

Cùng ngày, Đoàn công tác cũng đã đến thăm, chúc Tết Công an Quận 11. Cùng dự buổi thăm, chúc Tết lực lượng Công an Quận 11 còn có Phó Giám đốc Công an TPHCM Cao Đăng Hưng. Phó Giám đốc Công an TPHCM Cao Đăng Hưng ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của lực lượng công an Quận 11 trong công tác tham mưu, triển khai các giải pháp bảo đảm an ninh, trật tự và phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Đối với tình hình thực tiễn phát sinh trên địa bàn quận, Ban chỉ huy công an Quận 11 đã có nhiều chủ trương, giải pháp thiết thực, chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu Quận ủy, UBND Quận 11 nhiều chủ trương, giải pháp đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn; phối hợp với các cấp và không để xảy ra các hoạt động gây mất an ninh trật tự... Trước diễn biến lớn của dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố và cả nước nói chung, lực lượng Công an quận 11 cũng đã tiên phong trong công tác phòng, chống dịch, phối hợp tốt với ngành y tế và các ngành liên quan tổ chức truy vết, khoanh vùng, cách ly kịp thời, không để dịch bệnh diễn biến phức tạp, tạo ổn định tư tưởng, đồng thuận trong nhân dân. Trong thời gian tới, Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm đề nghị Công an Quận 11 tiếp tục giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trong mọi tình huống, không để bị động, bất ngờ, giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội, tạo điều kiện để quận nhà phát triển ổn định và bền vững. Nhân dịp năm mới, Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm đã gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an quận nhà và sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

BTQ


Số lượt người xem: 999    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA