SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
3
9
3
5
1
Tin tức sự kiện 15 Tháng Giêng 2021 1:50:00 CH

Lãnh đạo quận thăm và động viên Phòng Tài chính - Kế hoạch, Chi cục Thuế Quận 11 và Kho bạc Quận 11

Ngày 14/1, Lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận đã đến thăm và tặng quà cho các đơn vị Phòng Tài chính - Kế hoạch, Chi cục Thuế Quận 11 và Kho bạc Quận 11. Tham dự có các đồng chí: Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận và các đồng chí Thường trực Quận ủy – HĐND – UBND Quận, lãnh đạo VP. HĐND-UBND quận.

 

Ảnh: Lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận thăm và động viên đơn vị Phòng Tài chính - Kế hoạch Quận 11

Tại mỗi nơi đến thăm, Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm, đánh giá tầm quan trọng của các đơn vị Phòng Tài chính - kế hoạch, Chi cục Thuế Quận 11 và Kho bạc Quận 11 trong công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Chia sẻ với những khó khăn trong năm 2020 khi tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng mọi mặt của đời sống nhân dân và sự phát triển chung của địa phương trên tất cả các lĩnh vực. Do vậy, thời gian tới, đồng chí mong muốn các đơn vị tiếp tục nỗ lực với quyết tâm cao, tiếp tục nghiên cứu, triển khai các giải pháp hiệu quả góp phần đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, đóng góp vào thành tích chung của quận nhà trong thời gian tới.

 

Ảnh: Lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận thăm và động viên đơn vị Chi cục thuế Quận 11

 

Ảnh: Lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận thăm và động viên đơn vị Kho Bạc Quận 11

Đại diện các đơn vị cũng gửi lời cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận luôn quan tâm, tạo điều kiện để các đơn vị hoạt động. Đồng thời các đơn vị cũng thể hiện sự quyết tâm sẽ đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và chung sức đồng lòng cùng với cán bộ, công chức đơn vị quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

BTQ


Số lượt người xem: 1308    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA