SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
3
9
3
3
9
Tin tức sự kiện 04 Tháng Giêng 2021 9:40:00 SA

Quận 11: Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 bàn giao 03 căn nhà tình thương cho 2 xã An Bình - Vĩnh Long và xã Vĩnh Châu - Sóc Trăng

 

Ngày 2/1, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 đã tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà tình thương cho 02 hộ gia đình ông bà Phạm Minh Ngoan và hộ gia đình ông bà Nguyễn Thanh Phong, cư trú tại Thị xã Vĩnh Châu, Tỉnh Sóc Trăng, là hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở. Đồng thời, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 đã tổ chức lễ bàn giao 01 căn nhà tình thương cho hộ gia đình bà Lê Ngọc Dung cư trú tại xã An Bình, tỉnh Vĩnh Long.

 

Ảnh: Bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình ông bà Phạm Minh Ngoan cư trú tại Thị xã Vĩnh Châu, Tỉnh Sóc Trăng.

Tham dự lễ bàn giao có đồng chí Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận.

Với tinh thần tương thân tương ái, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận đã vận động mạnh thường quân xây dựng 03 căn nhà dành cho các gia đình với kinh phí hỗ trợ xây dựng khoản 40 triệu đồng. Phần kinh phí còn lại do địa phương và gia đình tự trang trải.

 

Ảnh: Bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình ông bà Nguyễn Thanh Phong, cư trú tại Thị xã Vĩnh Châu, Tỉnh Sóc Trăng,

Đây là món quà đầu năm mới gửi đến các gia đình với hi vọng chia sẻ bớt những nỗi khó khăn của gia đình và sẽ là nguồn động lực để gia đình tự vươn lên ổn định cuộc sống.

 

Ảnh: Bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình ông bà Lê Ngọc Dung, An Bình, Vĩnh Long.

Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, đại diện các gia đình chia sẻ: “Chúng tôi rất xúc động và cảm ơn Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 11 cùng quý mạnh thường quân đã tạo điều kiện để chúng tôi có được căn nhà mới xây khang trang, tươm tất hơn xưa. Gia đình sẽ cố gắng giữ gìn, ổn định cuộc sống và tích cực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.”

Một trong những sứ mệnh của Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 đó là sẻ chia với những hoàn cảnh hội viên phụ nữ khó khăn, yếm thế trong xã hội, không ngừng đóng góp các giá trị nhân văn và ý nghĩa tới cộng đồng bằng nhiều hoạt động trong đó có hoạt động thiện nguyện. Bà Trần Thị Phi Yến, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận chia sẻ, “hi vọng rằng những hành động của mình sẽ giúp lan tỏa tới các tổ chức, cộng đồng, doanh nghiệp tinh thần bảo vệ và thúc đẩy thực hiện các trách nhiệm xã hội ngày một nhiều hơn nữa, để từng bước nâng cao đời sống an sinh xã hội cho nhân dân trên cả nước”.

 

 

 


Số lượt người xem: 1433    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA