SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
3
9
8
0
5
Tin tức sự kiện 09 Tháng Mười Hai 2020 9:10:00 SA

Khai mạc kỳ thi xét tuyển viên chức Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên quận 11

 

Sáng ngày 08/12, Hội đồng xét tuyển viên chức Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên Quận 11 đã tổ chức khai mạc kỳ thi xét tuyển viên chức tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên Quận 11. Tham dự có đồng chí Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Quận 11.

 

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND Quận 11 Nguyễn Trần Bình phát biểu tuyên bố khai mạc tại buổi lễ

Phát biểu tuyên bố khai mạc tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 Nguyễn Trần Bình đề nghị các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban thanh tra và Ban coi thi thực hiện nghiêm túc, công khai và minh bạch trong quá trình kỳ thi diễn ra. Đồng thời ông cũng gửi lời chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin và làm bài đạt kết quả cao nhất. Chúc cho các thí sinh sẽ phát huy tốt năng lực bản thân để trở thành viên chức chính thức làm việc và đóng góp cho sự phát triển chung của đơn vị.

 

Ảnh: Các ứng viên tham dự vòng phỏng vấn xét tuyển

Theo đó, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Quận 11 Trương Minh Tuấn cũng đã thông qua các quy chế, quy định trong kỳ tuyển dụng. Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên Quận 11 trước đó đã tổ chức vòng sơ khảo để chọn lựa các thí sinh phù hợp các điều kiện, tiêu chuẩn theo yêu cầu vị trí việc làm của đơn vị. Trong vòng 2 này, các thí sinh phải trả lời các câu hỏi kiểm tra kiến thức chuyên ngành nhằm tuyển dụng các ứng viên xuất sắc gắn với chức danh nghề nghiệp, hạng chức danh nghề nghiệp cần tuyển.

Ngay sau lễ khai mạc, kỳ thi tuyển dụng được tổ chức nghiêm túc, đúng quy trình, thủ tục của Nhà nước. Các ứng viên cũng đã thể hiện tinh thần nghiêm túc, trung thực và thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt các phần dự thi của mình.


Số lượt người xem: 1199    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA