SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
0
9
2
8
Tin tức sự kiện 29 Tháng Mười 2020 9:25:00 SA

Quận 11: Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Quận bất thường (mở rộng)

Sáng 28/10, Quận ủy Quận 11 đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ quận bất thường (mở rộng). Tham dự và chủ trị hội nghị có các đồng chí: Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận. Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ quận bất thường (mở rộng) nhằm lắng nghe ý kiến góp ý về Chương trình làm việc toàn khóa của Ban chấp hành Đảng bộ quận lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025; Chương trình kiểm tra, giám sát toàn khóa của Ban chấp hành Đảng bộ quận lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Trao đổi về nội dung thảo luận, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận Nguyễn Tăng Minh nhấn mạnh, đây là một nội dung quan trọng giúp cho lãnh đạo Quận ủy và lãnh đạo cấp ủy các cơ sở trong công tác lãnh đạo điều hành các nội dung công việc trọng tâm, trọng điểm theo đúng lộ trình đã đề ra. Thông qua đó cũng giúp cho các cơ sở nắm được nội dung công việc để chủ động triển khai thực hiện theo chức năng nhiệm vụ riêng của từng cơ quan, đơn vị. Ban Thường vụ Quận ủy mong muốn các đồng chí đóng góp nhiều ý kiến trong hội nghị để Ban Thường vụ chỉ đạo hoàn chỉnh và sớm ban hành Chương trình làm việc toàn khóa để triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu và Chương trình trọng điểm đã đề ra.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã góp ý thảo luận xoay quanh nhiều nội dung như: về công tác lãnh chỉ đạo theo nội dung của Thành phố về xây dựng chính quyền đô thị; nội dung trọng tâm trong thực hiện các Chỉ thị của cấp trên; công tác cán bộ rà soát điều chỉnh quy hoạch; góp ý cụ thể cho các nội dung kiểm tra giám sát, chi tiết các đầu việc, phân công nhiệm vụ....

 

 


Số lượt người xem: 1304    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA