SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
1
9
5
0
Tin tức sự kiện 28 Tháng Năm 2020 8:05:00 SA

Bệnh viện Quận 11 tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025

 

Trong 2 ngày 25-26/5, Bệnh viện Quận 11 đã tổ chức Đại hội Đảng viên Bệnh viện Quận 11 lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí đồng chí Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11.

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ bệnh viện nhiệm kỳ 2015-2020; kết quả thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ III; Báo cáo Kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành bệnh viện nhiệm kỳ 2015-2020, đưa ra các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Nhìn chung, Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Quận 11 nhiệm kỳ 2015- 2020 đã hoàn thành các các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đã đề ra. Trong 5 năm qua, Đảng bộ Bệnh viện Quận đã không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của chính quyền, phát huy dân chủ, sức mạnh đoàn kết, thống nhất, xây dựng Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể trong sạch, vững mạnh. Sử dụng mọi nguồn lực của Bệnh viện để thực hiện tốt hoạt động khám, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân với chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu điều trị và sự tin tưởng, sự hài lòng của bệnh nhân. Từng bước xây dựng Bệnh viện theo tiêu chí quản lý chất lượng Bệnh viện. Sau Đại hội Đảng ủy đã tập trung khắc phục những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại trong năm 2015 của nhiệm kỳ 2010-2015. Tập thể Đảng ủy đã đề ra các giải pháp để xây dựng nội bộ đoàn kết, nhất là trong tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc. Trong nhiệm kỳ tập thể Đảng ủy đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất trong nội bộ. Với những kết quả đã thực hiện trong nhiệm kỳ đã có nhiều chuyển biến tích cực đến công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, vận động quần chúng. Bệnh viện đã nâng cao được chất lượng khám chữa bệnh, thu hút được nhiều bệnh nhân trong và ngoài quận.

 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND Quận Trần Phi Long đánh giá cao các kết quả đạt được của Đảng bộ Bệnh viện Quận nhiệm kỳ 2015-2020. Đảng bộ bệnh viện từ một đơn vị hoàn thành nhiệm trong năm 2015, đã đạt được trong sạch vững mạnh tiêu biểu 4 năm liền 2016- 2017-2018- 2019. Đầu năm 2020, Bệnh viện Quận đã chính thức được công nhận Bệnh viện Đa khoa hạng 2, phát triển thành công nhiều kỹ thuật phức tạp mà trước đây ít bệnh viện tuyến quận-huyện có thể thực hiện được. Bên cạnh việc biểu dương các thành quả đạt được của bệnh viện trong nhiệm kỳ 5 năm, đồng chí nhấn mạnh, do đặc thù của đơn vị trọng tâm là thực hiện công tác chăm lo sức khỏe cho nhân dân vì vậy Đảng ủy, Ban Giám đốc cần tiếp tục tập trung cho công tác phát triển chuyên môn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân, khắc phục các mặt tồn tại còn hạn chế như đã chỉ ra trong Báo cáo kiểm điểm. Thời gian tới, Cấp ủy – Ban giám đốc cần tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tập trung kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, cán  bộ viên chức ngang tầm với yêu cầu nhiệm vụ; giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong trong nội bộ, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần tích cực vào việc thực hiện hoàn thành các mục tiêu của Bệnh viện và mục tiêu định hướng phát triển chung của Quận 11.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết đại hội và bầu Ban chấp hành Đảng bộ gồm 05 đồng chí đảm bảo số lượng, uy tín, tiêu chuẩn, có đủ trình độ, bản lĩnh hoàn thành trọng trách được giao, có ý thức trách nhiệm cao, có ý nghĩa quyết định sự thành công của Đảng bộ Bệnh viện Quận 11 trong thời gian tới. Tại phiên họp đầu tiên của Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Quận 11 đã bầu đồng chí Phạm Quốc Dũng giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy; Phó Bí thư Đảng ủy là đồng chí Lê Đức Nhã, bầu Ủy ban Kiểm tra, trong đó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra là đồng chí Lê Đức Nhã. Đồng thời Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đảng bộ Quận 11 lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Phạm Quốc Dũng - Bí thư Đảng bộ bệnh viện nhiệm kỳ 2020-2025 thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ bệnh viện nhiệm kỳ 2020-2025 nhận nhiệm vụ mới, bày tỏ niềm vinh dự, thể hiện tinh thần trách nhiệm và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, xây dựng Đảng bộ và bệnh viện ngày càng phát triển.

 

 


Số lượt người xem: 1022    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA