SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
0
1
9
4
8
Tin tức sự kiện 09 Tháng Năm 2020 1:40:00 CH

Phường 7 Quận 11: Trao tặng hơn 200 phần quà cho những người khó khăn

Thời gian qua, để chung tay phòng chống dịch Covid-19, Phường 7 đã vận động các mạnh thường quân, cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn ủng hộ quà cho hơn 200 hộ là những người bán vé số, hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Tính đến thời điểm hiện tại, Phường 7 đã chăm lo cho 200 hộ khó khăn, với mỗi phần trị giá từ 300.000 – 500.000 đồng, mỗi phần chăm lo gồm: 10 ký gạo, 1 thùng mì, nhu yếu phẩm có đường, dầu ăn, sữa và 100.000 đồng tiền mặt.

Bên cạnh đó, để tích cực phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân, phường đã tự mua vật tư và may khẩu trang vải để phát cho người dân trên địa bàn. Tổng số khẩu trang đã được trao tặng hơn 2000 cái đến trực tiếp các hộ dân. Theo kế hoạch, ngày 9/4, phường sẽ trao tặng thêm 200 phần quà cho các hộ dân ít khó khăn hơn và chưa được chăm lo trên địa bàn.

Hằng ngày, phường cũng tổ chức phát cơm từ thiện cho 50 hộ dân khó khăn trên địa bàn phường. Song song đó, hằng ngày tại các khu vực công cộng, trụ sở UBND phường, các chung cư đều được phường phát thanh tuyên truyền thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, góp phần nâng cao ý thức của cộng đồng trong công tác ngăn chặn, ứng phó với dịch Covid-19.

Bí thư Đảng ủy phường Mai Thị Hương Giang chỉ đạo các ban ngành đoàn thể phường phải theo dõi sát tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn, báo cáo tình hình thường xuyên để kịp thời xử lý. Đặc biệt là cần trang bị đủ phương tiện cho các lực lượng trực tiếp thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch, các đơn vị khác cần tạo điều kiện và phối hợp để cán bộ hoàn thành nhiệm vụ trong mọi điều kiện. Mặt trận tổ quốc phường tiếp tục đồng hành cùng mạnh thường quân chăm lo cho các trường hợp khó khăn cần sự trợ giúp của địa phương, có phân công cụ thể cán bộ mặt trận, đoàn thể tính theo từng tổ dân phổ, như thế sẽ theo sát được từng hộ để kịp thời quan tâm, trợ giúp.

 

 


Số lượt người xem: 1341    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA